Bể cá kết hợp kệ tivi nhập khẩu cao cấp (bể đôi) BC19

25.200.000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : BC18-1-1
  • Xuất xứ : Nhập khẩu 100% mica và linh kiện trực tiếp từ Mỹ, Nga, Italya, Malay
  • kích thước : 230*38*55 cm
  • Nguyên liệu : Bột đá sa thạch, nhựa tổng hợp, sợi thủy tinh Cacbon tổng hợp
  • Lượt xem : 10273

Bể cá kết hợp kệ tivi nhập khẩu cao cấp (bể đôi) là sản phẩm bể cá ở dạng bể cá tivi cao cấp hiện đang được ứng dụng trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Số lượng

Bể cá kết hợp kệ tivi nhập khẩu cao cấp (bể đôi) là sản phẩm bể cá ở dạng bể cá tivi cao cấp hiện đang được ứng dụng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm này hiện đang được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm này đang được yêu thích bởi có thiết kế sang trọng và hiện đại cùng khả năng thích nghi với điều kiện môi trường cao. Bộ sản phẩm bế cảnh này bao gồm 3 khoang, 1 khoang chính và 2 khoang bên tạo sự vững chắc, cân bằng. Đồng thời, được sản xuất từ nguyên liệu mica trong suốt, thích hợp sử dụng cùng đồ gỗ tạo độ bền cao và phản ánh rất chân thực những vật bên trong.

Bể cá kết hợp kệ tivi nhập khẩu cao cấp ( bể đôi) BC19-1

Bể cá kết hợp kệ tivi nhập khẩu cao cấp (bể đôi) BC19

Bể cá kết hợp kệ tivi nhập khẩu cao cấp ( bể đôi) phù hợp phong thủy

Sản phẩm bể cá tivi loại bể đôi thể hiện sự hài hòa giữa các yếu tố về phong thủy như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi bày bể cá này trong nhà sẽ thấy lượng nước trong bể cá và năng lượng Thổ sẽ được sinh ra từ những khoáng vật trong thiên nhiên như gạch, đá, đất, cát, sỏi. Trong khi đó, năng lượng Hỏa lại được thể hiện ở màu sắc của cá, hệ thống đèn chiếu sang của bể và năng lượng Kim sẽ được sinh ra từ tấm khung kim loại của bên ngoài bể cá. Và phần năng lượng Mộc sẽ được sinh ra từ những loại cây thủy sinh.

Bể cá cảnh có vị trí được đặt tại phòng khách của nhà chung cư, phòng khách nhà mặt đất, nhà tập thể, đặt ở cơ quan, đại sảnh,… Tốt hơn hết là nên đặt tại hướng Đông Nam của ngôi nhà. Đây cũng là hướng phong thủy lys tưởng nhất khi đặt bể cá cảnh theo phong thủy giúp cho gia chủ gia tăng sự thịnh vượng, giàu có. Tốt hơn hết không nên đặt bể cá trong phòng ngủ, nhà bếp, trung tâm nhà sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến việc sinh sống của cá.

Ngoài ra, đối với bể cá tivi như thế này, gia chủ cũng nên chú ý đến việc lựa chọn loại cá cảnh, nên chọn cá theo màu sắc, số lượng cá…để giúp mang đến may mắn, tài lộc dành cho gia đình.

Bể cá kết hợp kệ tivi nhập khẩu cao cấp ( bể đôi) BC19

Những bể cá cảnh đẹp, bể cá rồng trong lành, thoáng mát chính là ngôi nhà cho các chú cá được phát triển một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý về vị trí phong thủy, số lượng, màu sắc…của bể để có thể đem lại may mắn tài lộc cho gia đình.

Ưu điểm của thiết kế bể cá cảnh tivi

  • Thiết kế độc đáo, tiện lợi: 1 bên là bể cá sinh thái, 1 bên là tủ đựng đồ nên mang đến sự tiện ích khi sử dụng. Thiết kế kính siêu dày với độ trong suốt 12mm với gam màu trắng đen sang trọng và đẹp cho phép bạn lựa chọn thoải mái.
  • Hệ thống nước lọc sinh thái cao cấp: Mang đến môi trường trong sạch và tinh khiến dành cho bể cá của gia đình bạn. Bên trong sản phẩm còn có thêm phần bông lọc giúp lọc toàn bộ các chất cặn bẩn của thức ăn thừa hoặc phân cá trong bể. Phần san hô lọc giúp tăng độ PH dành cho bể nước và đặc biệt là phần gốm lọc còn giúp tăng hiệu quả dành cho việc thoát nước của bể cá.

Thông tin chi tiết sản phẩm: