Bể thủy sinh 2 tầng chân khảm đá cao cấp BC17

35.938.000 VNĐ

 • Thương hiệu: Việt Nam
 • Mã sản phẩm : BC17-1-1
 • Xuất xứ : Nhập khẩu 100% mica và linh kiện trực tiếp từ Mỹ, Nga, Italya, Malay
 • kích thước : 120*30*70cm
 • Nguyên liệu : Mica (Lucite)
 • Lượt xem : 6858

Với kích thước và kiểu dáng phù hợp, mẫu bể cá cảnh này thích hợp đặt tại nhiều không gian trưng bày khác nhau như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, căn phòng…

Số lượng

Bể cá thủy sinh 2 tầng chân khảm đá cao cấp BC17 là một trong những sản phẩm bể cá cao cấp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được lắp đặt cố định bên trong bể mang đến tính thẩm mỹ dành cho thiết kế này, hiệu quả lọc khá tốt, tạo nên hệ sinh thái tự nhiên cho bể. Ngoài ra, phần trên bể còn có độ dày 12mm, chất liệu kính trong suốt, có khả năng chống xước bên trong khi mặt kính không có bọt, độ bền cao và bằng phẳng, dù mấy chục năm cũng như mới.

be ca thuy sinh 2 tang chan kham da cao cap BC17
Bể cá thủy sinh 2 tầng chân khảm đá cao cấp BC17

Với kích thước và kiểu dáng phù hợp, mẫu bể cá cảnh này thích hợp đặt tại nhiều không gian trưng bày khác nhau như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, căn phòng… Do đặc trưng của việc sử dụng các nguyên liệu sản xuất cùng với phương pháp thiết kế nên người dùng có thể dễ dàng làm sạch và vệ sinh bằng các công cụ thông thường như khăn, chổi quét… Mẫu bể cá này vừa tiện dụng khi sử dụng lại có trọng lượng nhẹ, thể tích chỉ bằng khoảng 1/2 thủy tinh thông thường, đồng thời có khả năng chịu lực tốt gấp 8-16 lần so với thủy tinh thông thường. Bể cá thủy sinh 2 tầng còn được sử dụng với mục đích giúp cải thiện phong thủy dành cho không gian, giúp tôn vinh giá trị cũng như đẳng cấp dành cho căn phòng.

Ưu điểm của bể cá thủy sinh 2 tầng

Tạo môi trường thuận lợi dành cho bể cá

Thông thường, với nhiều người chơi chưa có kinh nghiệm, chủ yếu thường lựa chọn nuôi cá trong bể trống hoặc chỉ để một vài vật trang trí. Bể cá cảnh thủy sinh như vậy rất thiếu sức sống khiến cho không gian trưng bày trở nên không thật, nhàm chán. Bể cá cảnh khi có thêm vài cây thủy sinh sẽ giúp làm tăng thêm mảng xanh dành cho không gian, đồng thời phong thủy tốt dành cho căn nhà.

Tạo môi trường thuận lợi dành cho bể cá

Thông thường, với nhiều người chơi chưa có kinh nghiệm, chủ yếu thường lựa chọn nuôi cá trong bể trống hoặc chỉ để một vài vật trang trí. Bể cá cảnh thủy sinh như vậy rất thiếu sức sống khiến cho không gian trưng bày trở nên không thật, nhàm chán. Bể cá cảnh khi có thêm vài cây thủy sinh sẽ giúp làm tăng thêm mảng xanh dành cho không gian, đồng thời phong thủy tốt dành cho căn nhà.

Bên cạnh đó, ngoài việc sử dụng cây thủy sinh còn giúp bổ sung dưỡng khí dành cho bể cá thủy sinh. Với điều kiện thiếu khí kéo dài, sức khỏe của cá cũng như những loài sinh vật sẽ bị suy giảm. Nồng độ axit trong nước sẽ bị tăng cao làm cho các giống cá bên trong bị nhỏ đi, yếu dần và chết. Sử dụng cây thủy sinh sẽ giúp hấp thụ được hàm lượng về hấp thụ ánh sáng và CO2 trong nước, giúp tạo oxy mới cho cá, cải thiện cho chất lượng của bể nước.

Kiểm soát tảo và vi khuẩn

Tảo và cây thủy sinh đều chủ yếu hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong nguồn nước. Do vậy, khi sử dụng bể cá này, tốt nên nên trồng cây thuỷ sinh với mật độ dày, sức sống mạnh để có thể giúp cạnh tranh với tảo. Bên cạnh đó, các chất thải của cá cũng giúp tạo thành nguồn dinh dưỡng cho cây, tránh làm nguồn nước bị ô nhiễm.

Một số loại cây thủy sinh còn có tác dụng giúp kháng sinh rất tốt, có khả năng giúp hỗ trợ kiểm soát số lượng các vi sinh vật trong nước, chẳng hạn như vi khuẩn Escherichia coli…có tác dụng giúp kháng khuẩn ( được sinh ra từ thân cây hoặc rễ cây). Vì thế, khi nuôi cá trong môi trường này sẽ thường có sức sống cao hơn so với bình thường.
Thông tin sản phẩm kích thước của sản phâm bể cá BC17:

 • + Công nghệ sản xuất: Mỹ.
 • + Xuất xứ:Nhập khẩu 100% mica và linh kiện trực tiếp từ Mỹ, Nga, Italya, Malay.
 • + Nhập khẩu & Lắp ráp: Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ
 • + Màu sắc: Như hình.
 • + Chất liệu:Mica (Lucite)
 • + Sản phẩm bao gồm 2 kiểu dáng khác nhau BC17-1 và BC17-2:
Bể cá thủy sinh 2 tầng chân khảm đá cao cấp BC17-1
BC17-1
 • BC17-1: Có thiết kế tầng trên ốp đá cẩm thạch granit, tầng dưới kẻ ô vuông màu nâu, bao gồm 2 kích thước: BC17-1-1: 120*30*70*90 cm giá 32.389.000 VND  và BC17-1-2: 150*30*70*90 cm giá 41.972.000 VND.
Bể cá thủy sinh 2 tầng chân khảm đá cao cấp BC17-2
BC17-2
 • BC17-2: Là sản phẩm có ốp đá granit cẩm thạch màu nâu, có 2 kích thước: BC17-2-1: 120*30*70*90 cm giá 30.471.000 VND và BC17-2-2: 150*30*70*90 cm giá 40.054.000 VND.