Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại không có chế độ phun sương) NB07-2

3.276.000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NB07-2
  • Xuất xứ : Trung Quốc
  • kích thước : 26.5cm*17cm*14.5cm
  • Nguyên liệu : Bột đá sa thạch, nhựa tổng hợp, sợi thủy tinh Cacbon tổng hợp
  • Lượt xem : 6451

Bộ sản phẩm bao gồm: Tiểu cảnh non bộ, Đèn led, Bơm nước, Cầu thủy tinh, Cảnh vật trang trí

Số lượng

Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại không có chế độ phun sương) như một cách trang trí cho căn nhà của gia chủ thêm đẹp hơn, nó mang khá nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần cũng như phong thủy. Sản phẩm Tiểu cảnh mini được trang trí bằng đá suối nhỏ còn được sử dụng trong không gian để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ.

Tham khảo thêm sản phẩm: Chậu Tiểu Cảnh Đá Suối Trang Trí Nhỏ (Loại Có Chế Độ Phun Sương)

Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại không có chế độ phun sương) NB07-2

Khi kết hợp cùng những vật dụng trag trí khác còn giúp tạo cảnh quan thư giãn và cũng là đẳng cấp giúp thể hiện được phong cách thiết kế cũng như con mắt thẩm mỹ của người chơi. Có tiểu cảnh NB07-2 sẽ khiến cho thiết kế không gian gia đình thêm đẹp và hoàn thiện hơn, đồng thời việc trang trí nhà cửa cũng đẹp và lộng lẫy hơn.

Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ – một thú chơi sáng tạo và đa năng

Hiện nay, thú chơi chậu tiểu cảnh đá suối nói riêng và thú chơi tiểu cảnh mini nói chung được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các gia chủ không có nhiều không gian để trang trí các khu tiểu cảnh lớn hơn, đặc biệt là vùng thành thị.

Không tốn quá nhiều không gian cũng như diện tích, không đòi hỏi có nền đất rộng, giá thành lại khá hợp lý, phù hợp với người mua. Với thiết kế tiểu cảnh mini nhỏ xinh này, gia chủ có thể trang trí tại phòng khách, phòng làm việc, nhà bếp hay nhà tắm…đều rất đẹp và mang tính mỹ thuật cao giúp cho không gian nhà thêm đẹp hơn, cuộc sống cũng thú vị hơn.

Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ được dùng để bàn và trang trí tại không gian nhỏ, có thể giúp người chơi ngắm nhìn và giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Thiết kế mini tạo hứng khởi khi ngày mới được ngắm nhìn một khu vườn hoang dã nhưng không kém phần xinh xắn. Sản phẩm được làm bằng gốm dễ rơi bể nên cần lưu ý vị trí đặt.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Kích thước:26.5*17*14.5cm

– Bộ sản phẩm bao gồm:

+ Tiểu cảnh mini

+ Đèn led

+ Bơm nước

+Cầu thủy tinh

+ Cảnh vật trang trí

– Chất liệu: Bột đá sa thạch, nhựa tổng hợp, sợi thủy tinh Cacbon tổng hợp.

Địa chỉ mua tiểu cảnh mini đẹp:

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Non Bộ, Tiểu Cảnh

  • Địa chỉ: 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 0971.456.865

Theo dõi cửa hàng qua các kênh mxh:

https://www.spreaker.com/user/nonbo

 

Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07