Chậu tiểu cảnh mini trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07-1

4.368.000 VNĐ

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : NB07-1
 • Xuất xứ : Việt Nam
 • kích thước : 48cm*22cm*17.5cm
 • Nguyên liệu : Bột đá sa thạch, nhựa tổng hợp, sợi thủy tinh Cacbon tổng hợp
 • Lượt xem : 13467

Bộ sản phẩm bao gồm: Tiểu cảnh non bộ, Đèn led, Bơm nước, Bộ phun sương, Cầu thủy tinh, Cảnh vật trang trí

Số lượng

Chậu tiểu cảnh mini đá suối trang trí nhỏ phù hợp với những không gian diện tích nhỏ. Với kích thước khá nhỏ gọn, quý khách có thể lựa chọn tiểu cảnh mini này để trang trí tại một Trên bàn, góc nhỏ sân vườn kê lên cao hoặc tại hành lang hiên nhà mang đến tính thẩm mỹ cao cũng như giúp tôn lên không gian ngoại thất- nội thất.

[Chậu tiểu cảnh mini] đá suối siêu đẹp tại Tiểu Cảnh Non Bộ from Tiểu cảnh non bộ on Vimeo.

Tham khảo thêm sản phẩm nổi bật của chúng tôi: Chậu Tiểu Cảnh Nhỏ Trang Trí

Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ(loại có chế độ phun sương) NB07-1

Giống như những mẫu tiểu cảnh mini khác thì tiểu cảnh mini chậu đá suối trang trí NB07-1 màu được kết hợp từ nhiều loại cảnh vật khác nhau như sen đá, vòi nước, vịt trắng, ếch…Tất cả đều được đặt trong bình gốm với viền bao quanh. Điều đặc biệt tại chậu tiểu cảnh này là mọi cảnh vật đều được sắp xếp với bố cục khá rõ ràng, thích hợp để làm quà tặng dành cho người thân, bạn bè hay những người lớn tuổi. Đặc biệt là các gia đình có vợ chồng mới cưới.

Đặc điểm của tiểu cảnh mini đá suối

Tiểu cảnh NB07-1 chủ yếu được đi theo phong cách kiến trúc cổ điển và mang thiên hướng giống như một câu chuyện cổ tích giữa các loài vật sống trong rừng núi. Tiểu cảnh bao gồm:

 • Sen đá viền đỏ: Loài cây mang đến may mắn, tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui.
 • Cây cỏ ba lá: Là cây tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bình an, may mắn. Trong tiểu cảnh NB07-1 này cây cỏ ba lá được sắp xếp ngay cạnh sen đá, trên đỉnh non bộ.
 • Núi đá, vách ghềnh: là nơi hội tụ thế núi và hướng cao, là sự biểu trưng và phát triển không ngừng, vách đá cũng tượng trưng cho các bậc anh hùng, hảo hán.
 • Thác nước: Là nơi quy nạp danh vọng, tiền tài, đại diện cho những người kiên định, chính trực.
 • Các con vật như vịt, ếch: Khiến cho không gian thêm phần sống động, gần gũi hơn.

Màu sắc của lá sen đá cỏ ngọc và cỏ ba lá khiến cho không ít người liên tưởng đến không gian thiên nhiên thơ mộng, xanh mát giữa một không gian rộng lớn và bao la giữa núi rừng. Màu xanh trong phong thủy còn là màu tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn. Trong kinh doanh, màu xanh rất thích hợp với quầy thu ngân hay bàn làm việc. Gam màu của đá còn tượng trưng cho sự năng động, khỏe mạnh và sức trẻ, khí phách anh hùng.

Thiết kế tiểu cảnh NB07-1 ở dạng phun sương tự động nên khi sử dụng, gia chủ không cần phải tưới nước mà vẫn đảm bảo tiểu cảnh luôn xanh mát, tươi tốt và tràn đầy năng lượng.

Thông tin chi tiết sản phẩm chậu tiểu cảnh mini:

 • Kích thước: 48 cm*22cm*17.5cm
 • Bộ sản phẩm bao gồm:
  • Tiểu cảnh nhỏ
  • Đèn led
  • Bơm nước
  • Bộ phun sương
  • Cầu thủy tinh
  • Cảnh vật trang trí
 • Chất liệu: Bột đá sa thạch, nhựa tổng hợp, sợi thủy tinh Cacbon tổng hợp.

Theo dõi chúng tôi qua các kênh mạng xã hội:

Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07 Chậu tiểu cảnh đá suối trang trí nhỏ (loại có chế độ phun sương) NB07