Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật là hình thức thu thập thông tin dữ liệu trực tuyến của hệ thống https://nonbo.net.vn nhằm đảm bảo khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đây là phương thức tiếp nhận, sử dụng thông tin cá nhân cần thiết, an toàn và không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người tiêu dùng. On-plaza Việt Pháp không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để tiết lộ hoặc phục vụ mục đích khác mà chỉ phục vụ giao dịch mua bán trên hệ thống website này. Chúng tôi chỉ giữ thông tin khách hàng trong thời gian luật pháp quy định.

  1. Thu thập thông tin

Hệ thống https://nonbo.net.vn thu thập thông tin của khách hàng muốn đặt và mua hàng trên website. Những thông tin này được lưu trữ, xử lý nhằm phục vụ mục đích này, ngoài ra còn có thể nhận được các thông báo liên quan đến quyền lợi khách hàng. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, ghi chú thanh toán, chi tiết thanh toán,…

Thông tin của khách hàng được sử dụng để chúng tôi xử lý đơn đặt hàng, thông báo các dịch vụ và quản lý tài khoản, xác minh giao dịch trực tuyến, đánh giá chất lượng phục vụ, nhận diện khách hàng cũ. Đối với những khách hàng không muốn cung cấp thông tin và nhận thông báo có thể từ chối bất cứ lúc nào.

  1. Sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng cho mục đích thanh toán, vận chuyển, thông báo, nghiên cứu thị trường. Tất cả chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Khách hàng có thể từ chối quyền tham gia bất cứ lúc nào và được thông báo trước về website, đơn vị yêu cầu thông tin. Chúng tôi giữ bí mật dữ liệu người dùng trên website, xác định vị trí người dùng và cung cấp đường link đến email cung cấp dữ liệu thông tin bạn thực hiện.

  1. Bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng biện pháp kỹ thuật kết hợp an ninh nhằm không bị truy cập trái phép, làm mất mát hoặc tiêu hủy gây thiệt hại liên quan đến thông tin khách hạng. Khi thu thập dữ liệu trên hệ thống web, chi tiết thông tin được đảm bảo an toàn, sử dụng tường lửa và chi tiết thẻ với các bên liên quan để thanh toán điện tử. Các vấn đề bảo mật thông tin cá nhân được đặt lên hàng đầu. Đối với các thanh toán online sẽ có hóa đơn online đi kèm.

Bên cạnh đó, chúng tôi khuyên quý khách không tiết lộ thông tin, tài khoản, thông tin thanh toán với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát mà quý khách gặp phải trong quá trình trao đổi thông tin qua Internet.

Khách hàng không sử dụng chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc, dữ liệu. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật tuy nhiên sẽ được cung cấp nếu cơ quan pháp luật yêu cầu.

Các chính sách bảo mật thông tin trên hệ thống website https://nonbo.net.vn sẽ được điều chỉnh theo thay đổi bởi luật pháp Việt Nam.

Theo dõi chúng tôi qua kênh mạng xã hội:

Tiểu cảnh

Tiểu cảnh sân vườn tại nonbo.net.vn
Hiện nay, các mẫu tiểu cảnh sân vườn đang trở thành xu hướng thiết kế ngoại thất được nhiều gia đình ưa chuộng. Những mẫu thiết kế này không chỉ giúp ngôi nhà của bạn...

hòn non bộ

Cây xanh tại hồ cá Koi cần phải hài hòa với kiến trúc tổng thể
Hòn non bộ và hòn non bộ mini trở thành vật trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời đem tới nguồn sinh khí tốt cho không gian sống của mỗi gia chủ. Dưới...