Đồng hồ cây máy cổ của Đức mạ vàng 24k gỗ gụ kiểu hổ phù DH25

63.640.000 VNĐ

 • Thương hiệu: NONBO.NET.VN
 • Mã sản phẩm : DH25
 • Xuất xứ : Máy nhập khẩu Đức, vỏ sản xuất Việt Nam
 • kích thước : Ngang 90cm , sâu 43cm, cao 265cm
 • Nguyên liệu : Vỏ gỗ gụ, pha lê cao cấp
 • Lượt xem : 7912

Đồng hồ cây máy cổ Đức mạ vàng 24k gỗ gụ kiểu hổ phù DH25 quả thực là sản phẩm mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian bài trí.

Số lượng

Những món đồ nội thất đẳng cấp, sang trọng chưa bao giờ là chủ đề hết nóng trong giới thượng lưu. Và sẽ là một thiết sót lớn của bất cứ tay chơi sành đồng hồ cây gỗ nào không biết đến cũng như sở hữu chiếc đồng hồ cây của đức mạ vàng 24k gỗ gụ kiểu hổ phù DH25. Siêu phẩm giới hạn số lượng này đã nắm giữ vị trí vàng trong thị trường đồng hồ cây cao cấp suốt thời gian dài.

Tham khảo thêm sản phẩm hót: Đồng hồ cây gỗ sồi máy cổ DH64 mạ vàng 24k kiểu Pháp máy đại

Đồng hồ cây máy cổ Đức mạ vàng 24k gỗ gụ kiểu hổ phù DH25

Thông số đồng hồ cây cổ của đức

 • – Phong cách thiết kế: Cổ điển.
 • – Kích thước: Ngang 90cm, sâu 43cm, cao 265cm.
 • – Vỏ đồng hồ: Gỗ gụ, thiết kế kiểu Đức
 • – Ruột đồng hồ: Mặt số đồng hồ đẳng cấp được mạ vàng 24k, mặt số 38cm, men trắng đắng cấp 3 tầng, máy cơ khủng 8 gông, 8 búa, 3 tạ lắc đều được mạ vàng được sản xuất từ những năm 70- 80 nhập hoàn toàn từ Đức.
 • – Mặt kính đồng hồ: Pha lê cao cấp.
 • – Xuất xứ: Máy nhập khẩu từ Đức, thân vỏ sản xuất tại Việt Nam.

Những điều tạo nên siêu phẩm đồng hồ quả tạ của đức DH25

Mặt mạ vàng 24k: Với bất cứ ai là một tín đồ của giới những món đồ thượng lưu, cao cấp, chỉ có số lượng giới hạn thì chất liệu là một trong những điều quan tâm hàng đầu. Chất liệu vàng 24k cao cấp, đây là sản phẩm đồng hồ hạ gục bất cứ ánh nhìn nào ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sắc vàng sang trọng của sản phẩm khiến cho chiếc đồng hồ được nâng tầm, không chỉ nổi bật một mình mà còn làm tỏa sáng cả không gian, khiến cho ai thấy tưởng như mình đang ở trong một cung điện hoàng gia.

Ruột đồng hồ: Với những bộ phận bên trong ruột được coi là hàng “xịn của xịn”, mặt số thượng lưu, men trắng 3 tầng khủng, tạo nên siêu phẩm đồng hồ cây nổi tiếng trong làng đồng hồ cây. Thông số các chi tiết khủng như 8 búa, 8 gông, 3 tạ cũng làm nên một sản phẩm không có bất cứ một khuyết điểm gì dù là nhỏ nhất.

Mặt kính đồng hồ pha lê cao cấp: Pha lê là dòng chất liệu làm nên sự sang trọng, đẳng cấp. Với cấu tạo, cấu trúc đặc biệt, dòng chất liệu này tạo nên sự lấp lánh, lộng lẫy của sản phẩm. Pha lê làm cho không gian thêm nổi bật, tươi sáng và ánh lên một sắc thái “sang chảnh” mà không thứ gì sánh bằng.

Đồng hồ cây máy cổ Đức mạ vàng 24k gỗ gụ kiểu hổ phù DH25 quả thực là sản phẩm mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian bài trí. Nếu quan tâm tới sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ:

– Website: https://nonbo.net.vn

– Địa chỉ: Số 27, ngõ 76, ngách 32, An Dương, P. Yên Phụ, Q. Tây hồ

– Số điện thoại: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 0971.456.865

– Email: info@nonbo.net.vn hoặc nonboonplaza@gmail.com

Một số hình ảnh chi tiết của đồng hồ cây đức nhập khẩu : 

Đồng hồ cây máy cổ Đức mạ vàng 24k gỗ gụ kiểu hổ phù DH25 1

Đồng hồ cây máy cổ Đức mạ vàng 24k gỗ gụ kiểu hổ phù DH25 2

Đồng hồ cây máy cổ Đức mạ vàng 24k gỗ gụ kiểu hổ phù DH25 3

Đồng hồ cây máy cổ Đức mạ vàng 24k gỗ gụ kiểu hổ phù DH25 4

 

Đồng hồ cây cổ Đức DH25 gỗ gụ kiểu vỏ cánh nhập khẩuĐồng hồ cây cổ Đức DH25 gỗ gụ kiểu vỏ cánh nhập khẩuĐồng hồ cây cổ Đức DH25 gỗ gụ kiểu vỏ cánh nhập khẩuĐồng hồ cây cổ Đức DH25 gỗ gụ kiểu vỏ cánh nhập khẩuĐồng hồ cây cổ Đức DH25 gỗ gụ kiểu vỏ cánh nhập khẩuĐồng hồ cây cổ Đức DH25 gỗ gụ kiểu vỏ cánh nhập khẩuBST đồng hồ cây cổ, giả cổ, tân cổ điển cao cấp nhập khẩu tại Hà NộiBST đồng hồ cây cổ, giả cổ, tân cổ điển cao cấp nhập khẩu tại Hà NộiBST đồng hồ cây cổ, giả cổ, tân cổ điển cao cấp nhập khẩu tại Hà NộiBST đồng hồ cây cổ, giả cổ, tân cổ điển cao cấp nhập khẩu tại Hà NộiBST đồng hồ cây cổ, giả cổ, tân cổ điển cao cấp nhập khẩu tại Hà NộiBST đồng hồ cây cổ, giả cổ, tân cổ điển cao cấp nhập khẩu tại Hà NộiBST đồng hồ cây cổ, giả cổ, tân cổ điển cao cấp nhập khẩu tại Hà NộiBST đồng hồ cây cổ, giả cổ, tân cổ điển cao cấp nhập khẩu tại Hà NộiBST đồng hồ cây cổ, giả cổ, tân cổ điển cao cấp nhập khẩu tại Hà NộiBST đồng hồ cây cổ, giả cổ, tân cổ điển cao cấp nhập khẩu tại Hà NộiBST đồng hồ cây cổ, giả cổ, tân cổ điển cao cấp nhập khẩu tại Hà NộiBST đồng hồ cây cổ, giả cổ, tân cổ điển cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội