Đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng gỗ sồi mỹ DH45

43.000.000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : DH45
  • Xuất xứ : Đức
  • kích thước : Cao 230cm, ngang 75cm
  • Nguyên liệu : Gỗ sồi Mỹ, pha lê cao cấp
  • Lượt xem : 2494

Đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng gỗ sồi Mỹ DH45 là dòng đồng hồ với số lượng có hạn, được thiết kế với nhiều điểm riêng nổi bật, được ưa chuộng vô cùng

Số lượng

Đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng gỗ sồi Mỹ DH45 là dòng đồng hồ với số lượng có hạn, được thiết kế với nhiều điểm riêng nổi bật, được ưa chuộng vô cùng. Chiếc đồng hồ này có được chất lượng, độ bền hảo hạng khó có chiếc nào có thể ngang tầm. Với tiếng chuông ngân vang, thánh thót, đây là sản phẩm cao cấp đảm bảo đốn hạ bất cứ tay chơi đồng hồ nào, dù là người khó tính nhất.

Đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng gỗ sồi mỹ DH45 1

Thông số sản phẩm

– Phong cách thiết kế: Cổ điển.

– Kích thước: Cao 230cm, ngang 75cm

– Vỏ đồng hồ: Gỗ sồi Mỹ

– Ruột đồng hồ: Mặt đồng hồ có xi bóng tráng, số trên mặt được vẽ nổi. máy cơ cổ kieninger 8 gông, 8 búa, 3 tạ. Lắc đánh đàn là lắc nhạc Westminter được nhất khẩu từ Đức.

– Mặt kính đồng hồ: Pha lê cao cấp.

– Xuất xứ: Là chiếc máy được nhập khẩu từ Đức.

Đặc điểm của máy đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng gỗ sồi Mỹ DH45

Chất liệu gỗ sồi: Gỗ sồi là dòng gỗ cao cấp, được ưa chuộng từ lâu tại nhiều nước phương Tây như Mỹ, Nga, Anh, Đức,… dòng gỗ này có chất lượng hoàn hảo, độ bền cao, chuyên được sử dụng để làm những món đồ nội thất để đặt trong không gian đẳng cấp. Bề mặt gỗ mịn, màu sắc sáng sang trọng, vân gỗ nổi bật, hoàn mỹ đến từng chi tiết.

Cấu hình, thiết kế đặc biệt: Là chiếc đồng hồ đã lấy đi nhiều tâm sức chế tác của những người thợ máy đồng hồ bậc nhất, đây là sản phẩm có thiết kế máy với những chi tiết máy “khủng”gồm 8 gông, 8 búa và 3 tạ, cùng với chiếc lắc đánh đàn chuẩn từ Đức. Từ những chi tiết nhỏ nhất trong sản phẩm đều toát ra vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Phong cách thiết kế cổ điển cao cấp: Phong cách cổ điển được ưa chuộng nhiều trong những không gian sang trọng, đẳng cấp như những lâu đài, cung điện từ châu Âu. Một chiếc đồng hồ cây cổ điển đặt vào giữa không gian sẽ làm tỏa sáng, ánh lên đô cao cấp không chỉ của sản phẩm mà còn của cả không gian.

Những không gian đặt đồng hồ DH45 phù hợp nhất

Chiếc đồng hồ cây gỗ sồi mặt trăng DH45 là sản phẩm không phải ai cũng có được, vì thế những người có được sản phẩm nên đặt “siêu phẩm” này vào không gian trang trọng nhất có thể. Có thể là không gian phòng khách đẳng cấp trong một căn biệt thự thượng lưu hay trong những không gian sang trọng, đẳng cấp khác.

Đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng vỏ gỗ sồi nhập khẩu Đức thực sự là món nội thất giá trị, tạo nhiều ấn tượng cho không gian bày trí, xứng tầm gia chủ. Để nắm được thông tin chi tiết về sản phẩm và giải đáp những thắc mắc, vui lòng liên hệ với Chúng tôi:

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ:

– Website: https://nonbo.net.vn

– Địa chỉ: Số 27, ngõ 76, ngách 32, An Dương, P. Yên Phụ, Q. Tây hồ

– Số điện thoại: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 0971.456.865

– Email: info@nonbo.net.vn hoặc nonboonplaza@gmail.com

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: Đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng gỗ sồi mỹ DH45 1

Đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng gỗ sồi mỹ DH45 2

Đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng gỗ sồi mỹ DH45 3

Đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng gỗ sồi mỹ DH45 4

Đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng gỗ sồi mỹ DH45 5

Đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng gỗ sồi mỹ DH45 6

Đồng hồ thùng tây mặt trăng DH45 gỗ gụ ĐứcĐồng hồ thùng tây mặt trăng DH45 gỗ gụ ĐứcĐồng hồ thùng tây mặt trăng DH45 gỗ gụ ĐứcĐồng hồ thùng tây mặt trăng DH45 gỗ gụ ĐứcĐồng hồ thùng tây mặt trăng DH45 gỗ gụ ĐứcĐồng hồ thùng tây mặt trăng DH45 gỗ gụ ĐứcĐồng hồ thùng tây mặt trăng DH45 gỗ gụ Đức