Hòn non bộ tuyết sơn kết hợp bể cá

VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm :
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • kích thước : Liên hệ
  • Nguyên liệu : Đá tự nhiên
  • Lượt xem : 14983

Hòn non bộ tuyết sơn kết hợp bể cá bao gồm các núi đá được tạo tác độc đáo, rất giống cảnh thật ngoài vịnh, đảo

Số lượng

Hiện nay, các mô hình non bộ mini ngày càng được sử dụng nhiều tại các ngôi nhà đô thị, thành phố chính bởi diện tích ở hạn chế không có khoảng sân rộng để tạo các mô hình tiểu cảnh lớn. Mô hình non bộ mini là hình thức hợp lý, thuận tiện nhất để mang cảnh vật thiên nhiên vào nhà phục vụ mục đích thưởng ngoạn.

Tham khảo thêm sản phẩm được người chơi đánh cao: Hòn non bộ bằng đá tuyết sơn mini

Hòn non bộ tuyết sơn kết hợp bể cá

Với mô hình hòn non bộ tuyết sơn kết hợp bể cá này thì núi đá vẫn là hình tượng trung tâm, những tảng đá lớn, nhiều hình khối tạo nên khung cảnh núi non thu nhỏ mà vẫn cảm nhận được sự hùng vĩ, trùng điệp. Cây xanh trang trí cùng bể cá làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên của non bộ.

Các núi đá được tạo tác độc đáo, rất giống cảnh thật ngoài vịnh, đảo. Chất liệu đá  tự nhiên tốt, có màu tuyết đẹp, bố cục vững vàng.

Mô hình non bộ không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống mà theo phong thủy hòn non bộ còn được coi là là tấm bình phong để yểm tà, mang lại trường khí tốt, tăng thêm tài lộc cho gia đình. Vì vậy, người chơi cần lưu ý đảm bảo để nước luôn trong sạch, không bẩn đục, cây cối luôn xanh tốt, không để trẻ đùa nghịch làm hỏng hay vương vãi nước ra ngoài.

Sau ngày dài làm việc vất vả ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên gần gũi, trong xanh giúp tinh thần chúng ta trở nên thư giãn, khoan khoái hơn.

Hòn non bộ hòn non bộ tuyết sơn kết hợp bể cá này thích hợp đặt tại khu vực góc sân, trước cửa nhà…để phát huy hiệu quả của non bộ và giúp mọi người dễ dàng thưởng ngoạn, ngắm nhìn.

Địa chỉ bán hòn non bộ mini độc đáo, ấn tượng.

Công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ là một trong những địa chỉ uy tín có bán sẵn các mô hình tiểu cảnh, non bộ mini đẹp mắt, cuốn hút. Với nhiều mẫu mã khác nhau, đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được mẫu non bộ, tiểu cảnh phù hợp nhất cho không gian trưng bày của gia đình, cơ quan mình.

Ngoài ra, công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ còn nhận thiết kế và thi công trực tiếp các mô hình non bộ, tiểu cảnh độc đáo, giàu tính nghệ thuật, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Phòng Trưng Bày Hàng & Bảo Hành: số 27 ngõ 76, ngách 32, An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội. OTO Đỗ Cửa, Xem Hàng Mẫu 24h/7.

Kết Bạn ZALO số 0932.144.888

TELL: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 024.32.666.777