Hướng dẫn mua hàng tại nonbo.net.vn

 

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 024.39.555.888 hoặc 024.32.666.777 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm.

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (kiểu dáng, mẫu mã, kích thước) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ ưu tiên xử lý và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3:

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Email: info@nonbo.net.vn

Livechat: Nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Số 27 ngõ 76, ngách 32, An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website nonbo.net.vn. Tôi phải làm gì tiếp theo?

– Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty  sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách.

– Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email.

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng.

– Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

– Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

– Trong một số trường hợp Công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Theo dõi tin tức mới nhất về công ty:

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Tiểu cảnh

Tiểu cảnh sân vườn tại nonbo.net.vn
Hiện nay, các mẫu tiểu cảnh sân vườn đang trở thành xu hướng thiết kế ngoại thất được nhiều gia đình ưa chuộng. Những mẫu thiết kế này không chỉ giúp ngôi nhà của bạn...

hòn non bộ

Cây xanh tại hồ cá Koi cần phải hài hòa với kiến trúc tổng thể
Hòn non bộ và hòn non bộ mini trở thành vật trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời đem tới nguồn sinh khí tốt cho không gian sống của mỗi gia chủ. Dưới...