Thác nước góc cổ kính theo phong cách Châu Âu NB21

12.376.000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NB21
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • kích thước : 65cm*55cm*135cm
  • Nguyên liệu : Nhựa cốt sợi thủy tinh
  • Lượt xem : 7105

Sản phẩm bao gồm:  1 bộ thác nước như ảnh, 1 máy bơm, 1 quả cầu, 4 bóng đèn vàng

Số lượng

Tại Châu Âu thác nước chính là biểu tượng của sự phồn vinh, hiện đại thường xuất hiện tại các gia đình giàu có, không gian sang trong như trung tâm thương mại, hội nghị, quảng trường… có đông người đến tham quan và chiêm ngưỡng.

Thác nước góc cổ kính theo phong cách Châu Âu NB21

Mô hình tiểu cảnh thác nước cổ kính NB21 cũng được mô phỏng theo phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng, cổ kính ẩn chứa cả một nền văn hóa lịch sử phía sau. Sản phẩm được bố trí bắt mắt, khoa học, hoàn toàn theo quy luật của phong thủy tự nhiên từ chi tiết bình đựng nước, cách nước chạy, đài trung tâm đến các hoa văn, họa tiết trên non bộ để đảm bảo phù hợp với văn hóa của người phương Đông.

Được làm từ chất liệu nhựa cốt sợi thủy tinh nên thác nước non bộ có màu trắng là chủ đạo, 1 số chi tiết trang trí từ vàng trắng khá ấn tương nhưng đơn giản, bởi tư tưởng chủ đạo của sản phẩm là sự tinh khiết. Với màu sắc, cách bố trí này gia chủ có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau, như phòng khách, sảnh, sân vườn… đều sang trọng thể hiện đẳng cấp, sự am hiểu, con mắt tinh tế của gia chủ.

Sản phẩm bao gồm:

– 1 bộ thác nước như ảnh

– 1 máy bơm

– 1 quả cầu

– 4 bóng đèn vàng

Lưu ý: Thác nước góc cổ kính theo phong cách Châu Âu rất phù hợp với những gia đình có không gian sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi theo hướng Tây hóa. Sản phẩm hiện không có tại Việt Nam mà nhập khẩu từ nước ngoài, dưới đây là 1 số hình ảnh chi tiết thực tế của sản phẩm.

Thác nước góc cổ kính theo phong cách Châu Âu NB21 Thác nước góc cổ kính theo phong cách Châu Âu NB21 Thác nước góc cổ kính theo phong cách Châu Âu NB21 Thác nước góc cổ kính theo phong cách Châu Âu NB21