Thác nước Nhật Nguyệt giao hòa NB22

33.732.000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NB22
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • kích thước : 188cm*99cm*178cm
  • Nguyên liệu :
  • Lượt xem : 3573

Sản phẩm bao gồm: 1 kiện chính, 3 máy bơm, 1 máy phun sương, 9 đèn, trong đó đèn ở dưới hô có thể thay đôi màu ánh sáng, Có điều khiên tu xa, Có bánh xe nước

Số lượng

Với ý nghĩa Nhật Nguyệt giao hòa cho công việc thuận buồm xuôi gió, trăm việc trăm thắng thác nước Nhật Nguyệt giao hòa chính là sản phẩm phong thủy đang cần cho những người làm ăn, kinh doanh, giới chính trị cần sự khởi sắc trong sự nghiệp.

Thác nước Nhật Nguyệt giao hòa NB22

Trong phong thủy Nhật Nguyệt giao hòa mang ý nghĩa có thể “ hoá giải vận xui” biến đổi “gặp dữ hóa lành”  cho gia sự bình an, vững chãi. Nhật Nguyệt nghĩa là trăng đêm sáng nghìn năm có 1 lần, soi sáng cho vạn vật, ban đêm như ban ngày, cần tranh thủ, giữ lấy khoảng thời gian này. Vì vậy, có Nhật Nguyệt trong nhà, bên mình gia sự ắt có an nhiên, tự do tự tại, gặp được may mắn, người Phương Đông rất xem trọng Nhật Nguyệt.

Riêng với sản phẩm non bộ thác nước Nhật Nguyệt giao hòa lại có thêm hơi thở của kiến trúc cổ kính Châu Âu nhằm mang đến sự mới mẻ nhất định, phù hợp được với các không gian kiến trúc nội thất của người phương Đông, nhất là nội thất tân cổ điển rất phổ biến hiện nay. Vì vậy, non bộ Nhật Nguyệt có thể trưng bày được ở nhiều không gian khác nhau, phòng khách, sảnh, sân vườn, đại sảnh nơi làm việc, phòng họp…

Được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cốt sợi thủy tinh cho phép đạt đến độ bền cao nhất, màu trăng cổ điển khá tinh tế và hiện đại, khi lắp có hệ thống chiếu sáng đi kèm chắc chắn sẽ khiến khách của bạn bàng hoàng bởi sự tươi đẹp của sản phẩm.

Sản phẩm bao gồm:

– 1 kiện chính

– 3 máy bơm

– 1 máy phun sương

– 9 đèn, trong đó đèn ở dưới hô có thể thay đôi màu ánh sáng

– Có điều khiên tu xa

– Có bánh xe nước

Thác nước Nhật Nguyệt giao hòa NB22
Thác nước Nhật Nguyệt giao hòa NB22
Thác nước Nhật Nguyệt giao hòa NB22
Thác nước Nhật Nguyệt giao hòa NB22