Thác nước quả cầu phong thủy kích thước lớn (NB12-3)

6.400.000 VNĐ

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : NB12-3
 • Xuất xứ : Việt Nam
 • kích thước : 15*36*72cm
 • Nguyên liệu : Đá cẩm thạch thiên nhiên
 • Lượt xem : 10665

Thác nước được lắp hệ thống mô tơ khiến dòng nước chảy tuần hoàn với âm thanh róc rách rất vui tai và dễ chịu

Số lượng

Thác nước quả cầu phong thủy với kích thước lớn, kết cấu ấn tượng, được làm hoàn toàn từ đá cẩm thạch thực sự là tài sản giá trị và vô cùng ý nghĩa về phong thủy.

Tham khảo thêm sản phẩm bán chạy tại của hàng: Thác Nước Phong Thủy Quả Cầu NB12-2

Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12-3

Thác nước được lắp hệ thống mô tơ khiến dòng nước chảy tuần hoàn với âm thanh róc rách rất vui tai và dễ chịu. Vật phẩm có tác dụng trang trí tạo nên không gian cuốn hút và sống động. Ngắm nhìn và lắng nghe dòng nước chảy khiến mọi cẳng thẳng, mệt mỏi đều xua tan chỉ còn lại cảm giác thoải mái và rất gần gũi với thiên nhiên. Sau một ngày làm việc căng thẳng thì đây là cách giải tỏa stress vô cùng hữu hiệu.

Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy, nước là yếu tố không thể thiếu của ngôi nhà để mang đến những điều tốt lành, thác nước phong thủy có ý nghĩa cầu cho gia chủ “mưa thuận gió hòa”, xua tan tà khí không tốt.

Đá cẩm thạch là loại đá rất quý với độ bền và tính thẩm mỹ cao, đá trong và rất đẹp. Đá cẩm thạch có nhiều màu khác nhau trong đó màu vàng là màu của năng lượng và sự phát triển, mang đến cảm giác ấm áp, sự hưng thịnh.

Thác nước quả cầu vừa được làm bởi chất liệu quý lại có thiết kế đặc biệt với quả cầu xoay tròn và các tầng thác nước chảy rất thú vị.

Sản phẩm dễ dàng lau chùi và bao quản.
Chú ý: Không để nước vương ra sàn, không nên đạt vật phẩm trong phòng ngủ. Nên đặt ở phòng khách, hướng cửa chính để nhiều người có thể chiêm ngưỡng. Nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để có hướng đặt tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

 • Đường kính quả cầu: 20cm.
 • Đường kính trụ đỡ: 60cm.
 • Tổng cao: 103cm.
 • Nặng: 120kg.
 • Chất liệu: Hoàn toàn là đá cẩm thạch thiên nhiên.

Theo dõi và tham khảo chúng tôi trên các kênh mạng xã hội:

Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12 Thác nước quả cầu phong thủy lớn NB12