Thác nước suối hình cối xay NB16

5.412.000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NB16
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • kích thước : 51cm*31cm*107cm
  • Nguyên liệu :
  • Lượt xem : 17531

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường, vị trí đặt thích hợp: phòng khách, phòng chờ, đại sảnh, phòng trà…

Số lượng

Thác nước suối hình cối xay là sản phẩm mang đậm phong cách truyền thống châu Á, hình ảnh rất đỗi gần gũi với người Việt Nam. Dòng nước chảy luân chuyển khi cối xay chạy tạo ấn tượng mạnh mẽ và vô cùng cuốn hút.

Ngoài sản phẩm cối xay chúng tôi còn rất nhiều mẫu thác nước phong thủy cực độc mời các bạn tham khảo tại đây

Thác nước suối hình cối xay NB16

Tác phẩm hoàn hảo hơn với hiệu ứng khói nước cùng ánh sáng đổi màu, đây được xem là thác nước đậm chất nghệ thuật, tôn lên giá trị văn hóa truyền thống của người Việt và có ý nghĩa phong thủy tuyệt vời.

Nước là biểu tượng của thịnh vượng, tiền tài, vốn được ví với sự may mắn về tiền bạc trong câu thành ngữ: “tiền vào như nước”. Chính vì vậy sở hữu vật phẩm phong thủy giá trị này giúp cho gia chủ hưng thịnh lâu dài.

Bên cạnh đó ngắm nhìn và lắng nghe âm thanh nước chảy là cách để giải tỏa stress vô cùng tuyệt vời. Sau ngày làm việc mệt mỏi thì đây là cách hữu hiệu để bạn có được tâm trạng thực sự thư giãn, dễ chịu.

Siêu phẩm độc, lạ này còn cuốn hút bởi cảnh vật cây xanh tươi mát mang đến không gian đậm chất thiên nhiên và rất gần gũi, mang giá trị văn hóa truyền thống.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường, vị trí đặt thích hợp: phòng khách, phòng chờ, đại sảnh, phòng trà…

Với vật phẩm phong thủy là thác nước phong thủy thì khách hàng cũng cần lưu ý: dòng nước cần đảm bảo chảy liên tục, âm thanh nước chảy êm, không gây tiếng ồn, nước cần trong sạch, không vẩn đục, không để nước vương vãi ra ngoài.

Để có hướng đặt phong thủy thu hút nhiều tài lộc thì chủ nhân cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • – Kích thước 3 chiều: 51*31*107cm
  • – Chất liệu: Nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường.
  • – Tác dụng: Trang trí phòng khách, nơi làm việc… tăng phong thủy, sinh vượng khí.

Thác nước suối hình cối xay NB16 Thác nước suối hình cối xay NB16 Thác nước suối hình cối xay NB16 Thác nước suối hình cối xay NB16 Thác nước suối hình cối xay NB16 Thác nước suối hình cối xay NB16 Thác nước suối hình cối xay NB16 Thác nước suối hình cối xay NB16 Thác nước suối hình cối xay NB16 Thác nước suối hình cối xay NB16