Tiểu cảnh khô mini giả sơn

VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm :
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • kích thước : Liên hệ
  • Nguyên liệu : Liên hệ
  • Lượt xem : 5429

Tiểu cảnh non bộ non nước minilà một trong số các tác phẩm nghệ thuật mang đậm chất thảm mỹ, tạo cho ngôi nhà không gian hoàn hảo nhất.

Số lượng

Tiểu cảnh khô mini trong nhà từ lâu đã trở thành thú chơi tao nhã đối với những người yêu thích thiên nhiên, tâm hồn phóng khoáng và muốn hòa mình cùng với các kiệt tác lãng mạn đến từ thiên nhiên. Đây là một trong số các tác phẩm tiểu cảnh khô mini nghệ thuật mang đậm chất thảm mỹ, tạo cho ngôi nhà không gian hoàn hảo nhất.

Tiểu cảnh non bộ non nước mini

Tiểu cảnh khô mini non bộ – Tiểu cảnh “ thủy -hạn bồn cảnh”

“Thủy hạn bồn cảnh” vốn nằm trong tiểu cảnh nghệ thuật lãng mạn, khá gần gũi với thiên nhiên. Đây là tác phẩm được kết hợp hài hòa giữa cây, đất, đá và nước mang đến khung cảnh thiên nhiên bình yên, nên thơ. Sự khác biệt của mẫu tiểu cảnh này là dù trong cùng một ang, nước không được ngấm sang phía cây và đất nhưng cây lại có thể thả rễ dang bên nước mang đến khung cảnh khá ngoạn mục.

Ở một số địa phương của Việt Nam cũng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ở dạng tiểu cảnh này nhưng vẫn chưa đạt được yếu tố thẩm mỹ, khiến những người thưởng ngoạn bị thất vọng. Những tác phẩm tiểu cảnh này thường dùng đá loại to hoặc đá cuội để gắn những bờ tường ngăn mạch, gắn ximang lộ giống như đang kè thủy lợi khiến làm mất đi vẻ tự nhiên, hài hòa vốn có.

Trong khi đó, thiết kế tiểu cảnh non bộ non nước mini này lại hạn chế được những điểm yếu đó. Đồng thời, cách thiết kế và tạo hình còn rất tự nhiên, nhẹ nhàng, thanh thoát như chính thiên nhiên đang chuyển mình uốn lượn vậy.

Thiết kế tiểu cảnh khô mini non bộ

Bồn cảnh sơn thủy- tiểu cảnh non bộ non nước mini tái hiện và thu nhỏ thắng cảnh thiên nhiên thông qua sự chọn lọc và sáng tạo của người nghệ sĩ nên mang đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn, thiên nhiên hơn. Chính vì thế, trong việc sáng tạo, thiết kế và thi công non bộ thì việc lập ý tưởng và xác định chủ đề là việc làm quan trọng đầu tiên hoặc thủ pháp nghệ thuật, hình thức tạo hình để sao cho mang đến được hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm: [Những mẫu] Tiểu Cảnh Mini Trang trí trong nhà cực đẹp

Trong bộ cục tạo hình non bộ tiểu cảnh, cần phải tôn trọng nguyên tắc về thư-rậm đan xen. Nếu như quá rậm, cảnh sắc sẽ bị rối rắm và nặng nề, nếu quá thưa sẽ khiến bị vụn vặt lỏng lẻo. Bên cạnh đó, cần phải biểu hiện được thực hư tương sinh, lộ ẩn biến ảo để mang đến cho người thưởng ngoạn sự liên tưởng phong phú nhất.

Nếu như quý vị và các bạn đang cần đến một mẫu tiểu cảnh non bộ khô mini có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên, hãy liên hệ đến Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ để được tư vấn trực tiếp và miễn phí nhé!.

  • Địa chỉ: Số 27 ngõ 76, ngách 32, An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội 
  • Website: https://nonbo.net.vn