Bàn lọc Bakki chất liệu nhựa PVC chống ăn mòn độ bền cao

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm :
 • Xuất xứ :
 • kích thước :
 • Nguyên liệu :
 • Lượt xem : 156

Bàn lọc Bakki chất liệu nhựa PVC chống ăn mòn độ bền cao hỗ trợ làm bốc hơi nhanh những khí độc trong nước, làm tăng nồng độ oxy lên đến cực điểm, đã được chứng minh thông qua những người chơi chuyên nghiệp.

Bàn lọc Bakki chất liệu nhựa PVC chống ăn mòn độ bền cao hỗ trợ làm bốc hơi nhanh những khí độc trong nước, làm tăng nồng độ oxy lên đến cực điểm, đã được chứng minh thông qua những người chơi chuyên nghiệp. Sản phẩm này thích hợp với mọi loại hồ cá, đem đến chất lượng nước tốt nhất, rất cần thiết với những hồ có bộ lọc nhỏ, sai tiêu chuẩn.

ban loc bakki chat lieu nhua pvc trong an mon do ben cao 01

Bàn lọc Bakki hay dàn mưa là hệ thống lọc với tác dụng là chính là khử độc và tăng hàm lượng oxy cho hồ cá cảnh. Nhờ có cấu tạo là các khay nhựa xếp hcofong lên nhau, phía bên dưới có đục lỗ nhỏ để nước chảy qua và rơi xuống tầng dưới nên các giọt nước khi tiếp xúc với vật liệu lọc bể cá ở tốc độ cao sẽ vỡ ra từ đó giải phóng các khí độc có trong nước. Khi nước rơi xuống thì khả năng tiếp xúc của nước với không khí cũng tăng lên nhờ đó có thể giúp tăng hàm lượng oxy trong nước.

Đối với những hồ cá koi, sự xuất hiện của những dàn bakki rất phổ biến, cá Koi sẽ được sống trong một môi trường trong lành hơn. Việc hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong thức ăn cũng hiệu quả hơn do bụi bẩn, khí độc đã được loại bỏ. Đặc biệt, ít ai biết là khi dùng bakki lọc hồ thì nước chảy qua bakki sẽ giải tỏa được lượng nhiệt giúp nước trở nên mát hơn.

✪ ƯU ĐIỂM CỦA BÀN LỌC BAKKI CHẤT LIỆU NHỰA PVC CHỐNG ĂN MÒN ĐỘ BỀN CAO

– Sử dụng sản phẩm này không cần phải bảo trì

– Là bộ lọc sinh học thuần túy, bao gồm việc phân hủy nitrate

– Khởi động cực nhanh, lọc nước cực tốt, o-xy hóa mạnh

– Tia “viễn hồng ngoại” có tác dụng làm sạch nước và chống thối

– Tiết kiệm không gian nghĩa là bộ lọc thác dùng cho ao rộng 40.000 lít có kích thước tương đương với bộ lọc thường dùng cho ao rộng 24.000 lít

–  Hầu hết ao bố trí  bàn lọc Bakki vận hành mà không cần bộ khử trùng bằng tia cực tím UV

– Phục hồi nhanh chóng sau khi mất điện.

– Không bị đói ô-xy như những bộ lọc truyền thống khác

– Chất liệu composite không bị mòn, kẹt hay phải thay mới

✪ TÍNH NĂNG CỦA BÀN LỌC BAKKI

– Hỗ trợ cải thiện chất lượng nước

– Tạo môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn nitrosomonas và nitrobacter

– Tăng cường lưu thông nước

– Hỗ trợ sức khỏe và màu sắc của cá koi

– Hiệu quả và bền bỉ

– Sau khi mất điện có thể phục hồi nhanh chóng. Không bị hụt oxy như những bộ lọc truyền thống khác.

– Chất liệu Bacteria House nên không bị mòn, kẹt hay phải thay mới.

– Làm tăng nồng độ oxy hòa tan trong hồ cao.

– Nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

– Set up các tầng lọc tùy theo như thể tích hồ.

– Tự thiết kế xé nước (khoan lỗ nhỏ, to tùy theo sở thích dòng xé nước nhỏ hay to). Chú ý đừng quá nhỏ sẽ làm chậm dòng chảy dẫn đến tình trạng quá tải của dàn lọc.

✪ CÁCH LẮP ĐẶT BÀN LỌC BAKKI

 • Lắp đặt tầng 1: Ở tầng này nên lắp thêm tấm lọc để loại bỏ bụi bẩn, cặn bã xuống hồ cá và giảm tiếng ồn. Những lỗ tròn ở tầng 1 sẽ được đục tròn to hơn, dày hơn so với hai tầng còn lại. Mục đích để nước chảy về hồ cá nhanh, cung cấp oxy cho hồ. Người dùng nên cho thêm đá nham thạch, tấm lọc bùi nhùi vào tầng 1 để tăng hiệu quả làm việc của bakki.
 • Lắp đặt tầng 2: Lắp tấm sứ lọc, bùi nhùi theo hình kim tự tháp hoặc xếp chồng lên nhau theo lớp dọc hoặc ngang. Việc lắp đặt này sẽ tăng khả năng va đập với nước, mang đến nguồn oxy dồi dào.
 • Lắp đặt tầng 3: Ở tầng này bạn cũng đặt tấm bùi nhùi sau đó là đến lớp bông lọc. Một mẹo nhỏ chính là lắp ống nước ở đầu vào của dàn bakki để nước tràn trên bề mặt bông lọc, mang lại hiệu quả tốt hơn.

✪ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA SẢN PHẨM BÀN LỌC BAKKI

ban loc bakki chat lieu nhua pvc trong an mon do ben cao 02

ban loc bakki chat lieu nhua pvc trong an mon do ben cao 04

ban loc bakki chat lieu nhua pvc trong an mon do ben cao 05

✪ PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM

 • Ship toàn quốc
 • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
 • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
 • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.