Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08

6.012.000 VNĐ

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : NB08
 • Xuất xứ : Việt Nam
 • kích thước : 34cm*34.5cm*28cm
 • Nguyên liệu : Bột đá sa thạch, nhựa tổng hợp, sợi thủy tinh Cacbon tổng hợp
 • Lượt xem : 19556

Tiểu cảnh chậu đá suối hoa sen trang trí là một trong những vật phẩm làm đẹp và trang trí cho không gian, đồng thời giúp mang đến vận may, thu hút tài lộc và cải thiên tinh thần, nâng cao chất lượng dành cho cuộc sống.

Số lượng

Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí là vật tượng trưng cho sự thanh tao, thuần khiết, thanh thiện và sự giác ngộ cùng với giá trị tinh thần bất nhiễm. Trong tâm thức của dân gian, lá sen và hoa sen vốn được ví von với những người có vẻ đẹp bản lĩnh và cao quý. Tòa sen, lá sen vốn được dùng khá phổ biến trong nghệ thuật tạo hình và trang trí kiến trúc, đặc biệt là tiểu cảnh mini.

Tham khảo thêm mẫu tiểu cảnh mini đẹp: Chậu tiểu cảnh mini đá suối trang trí nhỏ (loại không có chế độ phun sương) 

Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08

Tiểu cảnh chậu đá suối hoa sen- gia vị mới cho nghệ thuật trang trí

Một góc nước nhỏ chảy róc rách, một phong cảnh thiên nhiên thu nhỏ được lĩnh hội từ Phật giáo, một chậu cây cảnh thu nhỏ sẽ khiến cho toàn bộ không gian trong phòng, trong ngôi nhà của gia chủ thêm một gia vị mới thật sự thú vị, giúp bạn giải tỏa căng thẳng và stress sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Tiểu cảnh chậu đá suối hoa sen trang trí chính là hạng mục để các gia chủ có thể thực hiện được điều đó.

Tham khảo rất nhiều mẫu tiểu cảnh đẹp của chúng tôi: Những mẫu [tiểu cảnh mini trong nhà] độc nhất vô nhị

Giá trị và ý nghĩa của chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí

Tiểu cảnh chậu đá suối hoa sen trang trí là một trong những vật phẩm làm đẹp và trang trí cho không gian, đồng thời giúp mang đến vận may, thu hút tài lộc và cải thiên tinh thần, nâng cao chất lượng dành cho cuộc sống.

– Trang trí thẩm mỹ cho không gian: Sản phẩm này được thiết kế với bố cục đẹp mắt và hài hòa, vừa mang tính dân gian truyền thống vừa kết hợp ý nghĩa tâm linh khi được kết hợp giữa đá và núi. Khi được bài trí sẽ giúp thu hút và làm đẹp cho không gian sống.

– Phong thủy: Kết hợp giữa đá và nước cùng sinh vật trang trí đã tạo nên tác phẩm nghệ thuật đắt giá. Là nơi sinh sôi nảy nở tài lộc và giữ cho vượng khí của ngôi nhà thêm trong lành, thuần khiết.

– Nâng cao đời sống tinh thần: Không chỉ đơn thuần là vật tiểu cảnh để trang trí hay mang ý nghĩa phong thủy, tiểu cảnh còn tạo nên những giá trị đời sống đích thực nhờ sự luân phiên của tiếng nước, tiếng âm thanh chuyển động của cá cảnh và ánh sáng mang lại sự thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Kích thước: 34cm*34.5cm*28cm

– Bộ sản phẩm bao gồm:

 • +Tiểu cảnh hoa sen
 • + Đèn led
 • + Bơm nước
 • + Cảnh vật trang trí

– Chất liệu: Bột đá sa thạch, nhựa tổng hợp, sợi thủy tinh Cacbon tổng hợp.

Địa chỉ mua tiểu cảnh mini

 • Địa chỉ: 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
 • Theo dõi chúng tôi qua các kênh mạng xã hội:

Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08 Chậu tiểu cảnh đá suối hoa sen trang trí NB08