Chậu tiểu cảnh mini sen đá trang trí NB09

2.728.000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NB09
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • kích thước : 24cm*26cm*24cm
  • Nguyên liệu :
  • Lượt xem : 13470

Sản phẩm được làm bằng chất liệu đá mỹ nghệ tạo hình cánh sen mang màu sắc xanh tự nhiên, tươi mát.

Số lượng

Chậu tiểu cảnh nhỏ sen đá trang trí là sản phẩm tô điểm độc đáo cho phòng khách, phòng làm việc mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ cao, khiến cho căn phòng trở nên mát mẻ, tràn ngập hơi hướng thiên nhiên.

Chậu tiểu cảnh sen đá trang trí NB09

Ý nghĩa của chậu tiểu cảnh mini:

Sau khi cắm nguồn điện dòng nước trong mát sẽ chảy xuống nhẹ nhàng mang đến cảm giác vô cùng thú vị cho người ngắm nhìn. Âm thanh tinh tế của nước chảy cùng với mùi thơm thanh tao của hoa sen có thể bạn giúp xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi, là cách giảm stress nhanh chóng.

Với sự độc đáo, sạch sẽ, ấn tượng chậu tiểu cảnh sen đá trang trí là lựa chọn tuyệt vời nhất để tăng thêm màu sắc cho không gian, mang cảnh quan thiên nhiên gần gũi tới căn phòng của bạn. Bên cạnh đó vật phẩm thuộc mệnh thủy còn giúp thanh lọc các khí độc hại, giúp tâm hồn thư thái khiến bạn làm việc hiệu quả hơn.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu đá mỹ nghệ tạo hình cánh sen mang màu sắc xanh tự nhiên, tươi mát.

Sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng sếp, tặng bạn bè, người thân vào dịp sinh nhật hay các ngày lễ đặc biệt.

Địa chỉ mua chậu cây tiểu cảnh mini sen đá

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp tiểu cảnh mini có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, xây dựng và thiết kế tiểu cảnh

Tiểu cảnh mang đến khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, không đơn giản chỉ nằm trong khuôn viên của gia đình mà còn tại rất nhiều không gian khác như quán ăn, quán cà phê, sân vườn…vô cùng tuyệt vời dành cho dân chơi, khách làng chơi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội và cập nhật những sản phẩm mới:

 

Chậu tiểu cảnh sen đá trang trí NB09 Chậu tiểu cảnh sen đá trang trí NB09 Chậu tiểu cảnh sen đá trang trí NB09 Chậu tiểu cảnh sen đá trang trí NB09 Chậu tiểu cảnh sen đá trang trí NB09 Chậu tiểu cảnh sen đá trang trí NB09 Chậu tiểu cảnh sen đá trang trí NB09 Chậu tiểu cảnh sen đá trang trí NB09 Chậu tiểu cảnh sen đá trang trí NB09 Chậu tiểu cảnh sen đá trang trí NB09 Chậu tiểu cảnh sen đá trang trí NB09