Hòn non bộ ngoài trời kích thước lớn

VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm :
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • kích thước : Liên hệ
  • Nguyên liệu : Đá, xi măng, cát, sắt
  • Lượt xem : 5123

Hòn non bộ ngoài trời kích thước lớn trên có hình khối đồ sộ vững chãi, bề mặt tiếp xúc với mặt đất lớn do vậy phù hợp với sân vườn diện tích rộng, trong các khu resort, khu đô thị quy hoạch đồng bộ…

Số lượng

Ngoài những sản phẩm non bộ mini thiết kế sẵn thì việc thiết kế non bộ kích thước lớn với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ ngày càng được nhiều người hướng tới để phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống.

Tham khảo thêm sản phẩm: Hòn Non Bộ Ngũ Hành Sơn

Hòn non bộ ngoài trời kích thước lớn

Với các mô hình non bộ thì núi đá đóng vai trò chủ đạo, trong lối chơi non bộ của người Việt núi đá còn được kết hợp chặt chẽ với nước và cây xanh, cây xanh chỉ tô điểm cho non bộ. Trong khi đó nghệ thuật non bộ của người Nhật Bản hay Trung Quốc thì cây xanh lại được chú trọng nhiều hơn.

Mô hình hòn non bộ ngoài trời kích thước lớn được xem là mẫu non bộ đẹp nhất trên có hình khối đồ sộ vững chãi, bề mặt tiếp xúc với mặt đất lớn do vậy phù hợp với sân vườn diện tích rộng, trong các khu resort, khu đô thị quy hoạch đồng bộ…

Mô hình được thiết kế bao gồm một ngọn núi có hình khối lớn kết hợp với các khối núi nhỏ phía dưới, kích thước to nhỏ khác nhau tuân theo luật cân bằng trong nghệ thuật không gian, luật phong thủy. Phía chân núi được tô điểm thêm cây xanh và đặt các phiến đá to bằng phẳng tạo thành lối đi thú vị. Bên cạnh đó, khung cảnh còn có hồ cá nhỏ làm tăng thêm tính mát mẻ và sự sống động.

Mô hình hòn non bộ lớn này kết hợp khá lý tưởng giữa các yếu tố thiên nhiên: núi đá, cây xanh, hồ nước… mang đến không gian trong trẻo khiến tâm hồn chúng ta trở nên thanh thản hơn, thư giãn hơn khi ngắm nhìn, giúp giảm bớt áp lực của cuộc sống.

Bên cạnh đó, hòn non bộ còn mang ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy giúp tăng thêm sinh khí cho gia chủ. Dù gia chủ thuộc mệnh nào thì hòn non bộ với cảnh vật thiên nhiên gần gũi cũng giúp mang đến tài lộc, may mắn và sức khỏe dồi dào.

Lưu ý đến hướng đặt để phát huy được hết giá trị của hòn non bộ.

Đơn vị thiết kế và thi công tiểu cảnh, non bộ uy tín: Công ty Thi Công và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ có thể trực tiếp thi công các mô hình non bộ như trên.

Công ty Thi Công và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công các mô hình non bộ độc đáo, ấn tượng. Công ty có đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Các mô hình non bộ do công ty thiết kế luôn giàu tính nghệ thuật, kết hợp hài hòa giữa yếu tố kiến trúc và phong thủy mang lại sự mới lạ cho không gian sống.

Các mô hình được lên bản thảo chi tiết, phác thảo trực quan bằng đá để khách hàng có thể hình dung rõ nhất. Nguyên vật liệu chính để làm non bộ bao gồm: đá, xi măng, cát, sắt được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao.

Thời gian thi công nhanh, chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc, bảo hành chu đáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Phòng Trưng Bày Hàng & Bảo Hành: số 27 ngõ 76, ngách 32, An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội. OTO Đỗ Cửa, Xem Hàng Mẫu 24h/7
  • Kết Bạn ZALO số 0932.144.888
  • TELL: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 024.32.666.777.