Lọc Trống – Drum filter Max chất liệu nhựa PVC chống ăn mòn, chống nhiễm điện công suất lớn

  • Thương hiệu: Onkoi
  • Mã sản phẩm : Drum filter PVC Max
  • Xuất xứ : Chính Hãng
  • kích thước :
  • Nguyên liệu :
  • Lượt xem : 177

Máy có công xuất lọc/1h 120 đến 250m3- 260 đến 340m3 – 350 đến 400 m3 – 410 đến 800m3 – 810 đến 1000m3 – 1000 đến 2000m3 – 3000m3

Lọc Trống – Drum Filter chất liệu nhựa PVC công suất lớn, chống ăn mòn, chống nhiễm điện, công suất lọc/1h, 120 – 250m3, 260 – 340m3, 350 – 400m3, 410 –  800m3, 810 – 1000m3,  1000 –  2000m3, 3000m3 là một trong những sản phẩm lọc trống mới nhất trên thị trường. Ngoài ưu điểm nổi bật về về hiệu quả lọc nước, lọc trống – Drum Filter chất liệu nhựa PVC còn có tính thẩm mỹ hơn khi máy được đặt nổi trong không gian nhưng lại không bị thô và chiếm quá nhiều diện tích.

may loc trong chat lieu pvc cong suat lon

Lọc Trống – Drum Filter chất liệu nhựa PVC công suất lớn, chống ăn mòn, chống nhiễm điện

Lọc Trống – Drum Filter là một thiết bị hỗ trợ trong hệ lọc của hồ cá koi, đóng vai trò giống như lọc vật lý để thay thế cho ngăn lắng hồ koi. Drum Filter còn có tác dụng giúp tự động đưa các cặn bẩn, chất thải của cá koi ra khỏi hồ gân như ngay lập tức qua màng lưới lọc mịn.

Với kinh nghiệm của nuôi koi và làm hồ koi nhiều năm, Onkoi Quang Minh hiểu được rằng, người chơi koi cần gì ở một hệ lọc nước, cá koi cần gì và hồ koi cần đảm bảo được những tiêu chí kỹ thuật lọc như thế nào cho chuẩn. Tuy nhiên, điều chắc chắn rằng, để có một môi trường nước nuôi cá koi đảm bảo tương ứng với môi trường tự nhiên thì cần phải xây dựng một hệ lọc hồ cá koi đúng kỹ thuật.

✪ ƯU ĐIỂM CỦA LỌC TRỐNG DRUM FILTER CHẤT LIỆU PVC CÔNG SUÂT LỚN CHỐNG ĂN MÒN, CHỐNG NHIỄM ĐIỆN

Hệ thống lọc trống – Drum Filter chất liệu nhựa PVC được sử dụng rất phổ biến trong các hồ cá koi thể tích lớn với nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau như:

– Lọc trống – Drum Filter công suất lớn cho phép nước chảy qua liên tục, tách chất thải theo từng phút, từng giay, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức đối với việc thay nước.

– Lọc trống đặt trong 1 khoang lọc của hệ lọc giúp không ảnh hưởng đến mỹ quan xung quanh.

– Hệ thống máng xả sở hữu độ dốc lớn, ống xả thẳng và lớn giúp các chất thải dễ dàng được đưa ra ngoài hồ.

– Cách thiết kế tối ưu để đạt lưu lượng cao trong một không gian lắp đặt nhỏ, dễ dàng trong lắp đặt.

– Máy được hoạt động ở chế độ tự động hoặc cài đặt thời gian tự động.

– Có chức năng cảnh báo chống cạn và tự động ngắt bơm để bảo vệ máy.

– Tiết kiệm điện năng, độ bền cao

✪ LỢI ÍCH CỦA LỌC TRỐNG DRUM FILTER CHẤT LIỆU PVC CÔNG SUẤT LỚN

– Hỗ trợ các chủ hồ tiết kiệm thời gian

Sau khoảng 2 ngày, hồ cá sẽ bị bẩn và cần phai rthay nước hoặc lọc, đặc biệt là những người không sử dụng các chất để xử lý nước. Việc vệ sinh hồ cá koi cũng không hề đơn giản và tốn rất nhiều thời gian, không phải ai cũng có thể thực hiện được. Đây cũng là lợi ích mà lọc trống – drum filter mang đến. Nhờ việc xử lý tự động mà hồ cá koi luôn luôn sạch sẽ mà không cần phải chịu tác động  trực tiếp từ con người.

– Hạn chế tình trạng cá chết

Cá koi là loài động vật ưa thích sạch sẽ, nếu nước bị bẩn thì cá sẽ dễ bị bệnh và chết. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sống của cá mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế. Do vậy, Drum Filter sẽ phụ trách mang đến cho môi trường của cá sạch sẽ, trong lành để cá phát triển khỏe mạnh nhất.

– Hỗ trợ phục vụ tốt trong kinh doanh

 Bộ lọc nước này tự động thực hiện việc lọc nước đảm bảo cho hồ luôn sạch 24/7. Đầu tư máy lọc sẽ giúp bạn duy trì được lượng khách ổn định và tăng doanh thu, đặc biệt với những địa chỉ chuyên kinh doanh mà có hồ cá koi.

Onkoi Quang Minh chuyên cung cấp các sản phẩm và những giải pháp thiết kế thi công liên quan đến hòn non bộ và hồ cá koi. Chúng tôi cam kết  mang đến cho hàng trăm khách hàng những hồ cá koi đạt chuẩn nhất. Bên cạnh đó các máy móc thiết bị mà Onkoi Quang Minh cung cấp đều là những thiết bị cần thiết hỗ trợ tối đa cho quá trình nuôi cá.