Máy lọc trống Drum chất liệu inox 304 cho hồ nuôi thủy sản công nghệ cao công suất lớn chống ăn mòn, độ bền cao

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm :
  • Xuất xứ :
  • kích thước :
  • Nguyên liệu :
  • Lượt xem : 69

Công suất lọc/1h, 100 – 160m3, 165 – 250m3, 260 – 500m3

Máy lọc trống Drum cho hồ nuôi thủy sản công nghệ cao công suất lớn chất liệu inox 304, chống ăn mòn, độ bền cao, công suất lọc/1h,  100 – 160m3, 165 – 250m3, 260 – 500m3 đóng vai trò lớn trong quá trình nuôi thủy hải sản. Sử dụng máy lọc trống Drum giúp làm sạch nước, tăng tốc độ sinh trưởng cũng như tỉ lệ sống của thủy hải sản.

Máy lọc trống Drum cho hồ nuôi thủy sản công nghệ cao công suất lớn chất liệu inox 304 là thiết bị quan trọng trong quá trình lọc nước tuần hoàn các hồ nuôi thủy hải sản công nghệ cao có công dụng lược tất phân, rêu, rác, thức ăn dư thừa khi cho nước tuần hoàn đi qua. Các cặn bẩn được tách và lọc thông qua các khe lưới. Thanh lưới dạng nêm mở rộng phía sau giúp lưới không bị tắc nghẽn.

✪ ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY LỌC TRỐNG DRUM CHO HỒ NUÔI THỦY HẢI SẢN

– Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, hiệu quả lọc tách cao, ít tốn điện.

– Không tốn nước như các loại lọc trống quay thông thường.

– Lọc được phân, rác, rêu, bùn, xác tôm lột và các ấu trùng có trong ao nuôi tôm.

– Lưới dạng nêm tránh tắc nghẽn.

Với quá trình tác động tự nhiên của nước thải chạy qua ống lưới lọc và tấm gạt rác đã tạo ra phản ứng ngược mạnh mẽ dẫn đến bề mặt tấm lưới được làm sạch liên tục. Chất rắn bị giữ lại trên bề mặt ống lưới được tách ra bằng một lưỡi dao cạo cứng bằng cao su. Hệ thống phun nước bên trong để làm sạch tấm lưới.

✪ ƯU ĐIỂM CỦA DRUM FILTER CHO HỒ NUÔI THỦY HẢI SẢN CÔNG NGHỆ CAO CÔNG SUẤT LỚN CHẤT LIỆU INOX 304 CHỐNG ĂN MÒN, ĐỘ BỀN CAO

– Hiệu quả lọc cao: Drum Filter không chỉ giữ lại tất cả các chất thải, cặn bẩn, rong rêu mà còn đảm bảo hiệu suất lọc lên đến 99%. Nước trong hồ cá Koi luôn duy trì mức độ sạch sẽ và trong xanh.

– Lọc không lắng cặn: Đảm bảo không có tình trạng lắng cặn trong hồ.

– Tiết kiệm thời gian và công sức: Với khả năng loại bỏ chất thải ngay từ lần đầu lọc, Drum Filter giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người nuôi cá, không cần phải thường xuyên thay nước hay vệ sinh hồ cá.

– Khả năng lọc các loại giáp xác nhỏ: Drum Filter không chỉ dừng lại ở việc loại bỏ các chất thải lớn mà còn hiệu quả trong việc lọc giáp xác nhỏ, giảm cần sử dụng các loại thuốc giảm bệnh đốm trắng.

– Tiết kiệm năng lượng: Với động cơ hiệu quả từ 90W đến 370W, Drum Filter không chỉ làm việc mạnh mẽ mà còn tiết kiệm năng lượng, giảm áp lực cho nguồn điện.

– Bền bỉ và chất lượng: Chế tạo từ thép không gỉ, Drum Filter không chỉ đảm bảo độ bền cao mà còn chống lại tác động của môi trường nước.

– Tính năng thông minh và tự động: Nó sẽ thông báo người dùng khi có sự cố như mất điện đột ngột, rò rỉ điện, hay mức nước trong hồ giảm xuống đáng kể. Với việc hoạt động liên tục và không ngừng nghỉ, Drum Filter đảm bảo rằng môi trường sống của cá Koi luôn ổn định và an toàn.

✪ Lợi ích của Máy lọc trống Drum cho hồ nuôi thủy sản công nghệ cao công suất lớn chất liệu inox 304, chống ăn mòn, độ bền cao

– Được lắp đặt bảo vệ chống tràn;

– Tách và tự làm sạch cùng lúc;

– Ứng dụng trộng rãi trong công nghiệp;

– Thiết kế thanh phun rửa bên trong;

– Chi phí đầu tư và vận hành thấp;

– Cung cấp thời gian dài và dịch vụ uy tính;

– Vận hành đơn giản.

Onkoi Quang Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị dành cho hồ koi, chăm sóc cá koi. Chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng, đáp ứng phù hợp với yêu cầu ứng dụng cho hệ thống xử lý nước dành cho hồ koi, hồ thủy hải sản của quý bạn, gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.