Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18-1

7.052.000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NB18-1
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • kích thước : 100cm*33cm*82cm
  • Nguyên liệu : Chất liệu chính là nhưa thân thiên với môi trường và bột đá thiên nhiên kết hơp, kệ kê là gỗ bạch đàn trắng
  • Lượt xem : 4182

Sản phẩm bao gồm: Bộ tiểu cảnh, Quả cầu đá, Thuyền đá, Khung đỡ, Đầu rồng, Máu vớm, Máy phun sương, Hoa giả. Đá nặng khoảng 15kg

Số lượng

Biển ái lấp bằng tịnh độ đi về mấy chốc

Sông mê lấp cạn niết bàn an trú vẫn không xa

Thuyền nước lá sen đá phong thủy thanh tao mà bình yến đến lạ, tựa cõi tiên cảnh giữa nhân thế nghỉ ngơi, vì vậy với những người đam mê phong thủy, có kiến thức về tiểu cảnh non bộ thường rất thích trong nhà có hình ảnh thuyền nước lá sen cao quý, lễ độ.

Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18-1

Thuyền nước lá sen phong thủy là sản phẩm cao cấp được làm hoàn toàn từ chất liệu gốm nung từ đất set, 1 loại đất thường chỉ có ở vùng ven sông bồi, phì nhiêu, màu mỡ.

Loại đất này khi nung lên cho nước gốm rất sáng, bền màu, ít bị phai, hoen ố như các loại đất thông thường. Bởi vậy, thuyền nước lá sen đá phong thủy thoạt nhìn bên ngoài đã thấy được sự thanh tao, cao quý của chất liệu, cộng thêm sự khéo léo của những người nghệ nhân lành nghề để hoàn thành sản phẩm.

Với người phương Đông hình ảnh lá sen, thuyền nước chính là hình ảnh biểu tượng dung dị mà thanh cao nhất của người lễ nghĩa mà không phải ai cũng thấy hết cái đẹp của nó. Ở Việt Nam 1 số người có kiến thức về phong thủy lại vô cùng mê đắm hình ảnh lá sen đá, nó không chỉ là quốc hoa của dân tộc mà còn là tâm hồn trong sạch, tinh khiết giữa chốn nhân gian trần tục.

Bộ sản phẩm thuyền nước là sen đá rất đáng được trân trọng và gìn giữ, có thể trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc vừa ý nghĩa vừa tốt cho phong thủy.

Bộ sản phẩm bao gồm:

– Bộ tiểu cảnh

– Quả cầu đá

– Thuyền đá

– Khung đỡ

– Đầu rồng

– Máu vớm

– Máy phun sương

– Hoa giả

– Đá nang Khoang 15kg

Lưu ý:  kệ kê được làm từ gỗ bạch đàn trắng xua đuổi vận khí nặng.

Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18 Thuyền nước lá sen đá phong thủy NB18