Tiểu cảnh mini cổ thụ kết hợp hòn non bộ nhỏ

VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm :
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • kích thước : Liên hệ
  • Nguyên liệu : Hồ nước, đá san hô, đá cuội, đá vôi, cây xanh
  • Lượt xem : 7119

Tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini là nghệ thuật thiết kế tiểu cảnh có nguồn gốc từ phương Đông bao gồm cây đá và nước.

Số lượng

Tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini là nghệ thuật thiết kế tiểu cảnh có nguồn gốc từ phương Đông bao gồm cây đá và nước. Tác phẩm này là một trong những mẫu tiểu cảnh mini đẹp nhất được sáng tạo nên không chỉ giúp làm đẹp trong nhà mà còn là một trong những thú chơi mang đến nhiều Ý NGHĨA như đang động viên con người phải mạnh mẽ như chính loài cây này đã sống.

Tham khảo thêm sản phẩm bán chạy: Tiểu cảnh thác nước kết hợp bể cá

Tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini

Tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini- nổi bật với thế cây Ngọa Tùng

Ngọa Tùng là một loài cây thuộc họ Tùng, có thân cây gỗ nhỏ, kết hợp hợp với phần lá nhọn giống như những mũi kim đang đứng cạnh nhau. Đây là loài cây rất dễ sống tại những môi trường khắc nghiệt nhất, phù hợp để dùng làm hòn non bộ dù có tuổi đời chưa lâu. Dáng cây Ngọa Tùng khá thẳng, cùng tán hướng lên cao mang đến vẻ đẹp uy nghiêm, lạnh mẽ. Khi kết hợp cây cảnh này cùng hòn non bộ mini dọc theo thế núi càng làm tôn lên được vẻ đẹp bất tử vốn có của Ngọa Tùng.

Tán cây xanh và đẹp khiến cho Ngọa Tùng như đang kết hợp, hòa quyện cùng đá núi tạo nên hệ tiểu cảnh vô cùng tuyệt vời mang đến ý nghĩa về sự vững mạnh, trường tồn trong tinh thần, thể hiện được sự oai nghiêm, uy lực. Sử dụng loại đá cẩm thạch trắng, tiểu cảnh này mang đến hình ảnh giống như một dòng suối đang tuôn chảy từ đỉnh cao nhất của núi xuống một dòng sông trắng xóa. Thế đứng của cây Ngọa Tùng cũng lọt tả được hoàn toàn hình ảnh của con suối đầy mạnh mẽ, sức hút.

Tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini giá bao nhiêu?

Cùng ban tay khéo léo, tài hoa của người nghệ nhân đã cho ra đời không ít tác phẩm non bộ với kích thước, mẫu mã đẹp mắt khác nhau để giúp các gia chủ có thể đặt tại các vị trí phù hợp. Với lối cấu trúc ghép nối giữa các chi tiết như núi đá, cây cối, sông nước đã tạo nên một tác phẩm hòn non bộ mini thu nhỏ của khung cảnh thiên nhiên hoành tráng, hùng vị ngay tại căn nhà mà chủ nhân đang sở hữu.

Thông thường, giá tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: kích thước, quy mô, kiểu dáng, hình khối thiết kế. Và tất nhiên, với nhiều tiểu cảnh non bộ phức tạp, cầu kì thì sẽ có giá đắt hơn một chút. Các chất liệu như hồ nước, đá san hô, đá cuội, đá vôi, cây xanh…được ứng dụng trong tiểu cảnh này là chủ yếu bởi có giá thành rẻ, hợp lý, phải chăng. Nếu như chọn mua tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini với chất liệu khác thì mức giá sẽ chênh lệch hơn một chút, khoảng từ dưới 10 triệu đồng.

Về kích thước, tùy vào vị trí muốn đặt mà các nghệ nhân có thể chế tác thiết kế hòn non bộ với kiểu dáng to hay nhỏ với kích thước, đường nét khác nhau khá rõ ràng và chi tiết. Kích thước càng lớn thì giá càng đắt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhờ đến những đơn vị tư vấn, chuyên gia tư vấn thiết kế tiểu cảnh non bộ uy tín, cùng nhiều năm kinh nghiệm để có thể tiết kiệm chi phí, lại cũng có thể lựa chọn hòn non bộ đẹp, thu hút tài lộc, vượng khí.

Mọi nhu cầu thiết kế các mẫu hòn non bộ mini, tiểu cảnh mini, quý khách có thể liên hệ với chuyên trang nonbo.net.vn của chúng tôi để được hỗ trợ.

Để được tư vẫn sản phẩm mời các bạn theo dõi chúng tôi trên các kênh mạng xã hội như: