Tiểu cảnh thác nước kết hợp bể cá

VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm :
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • kích thước : Liên hệ
  • Nguyên liệu :
  • Lượt xem : 9315

Tiểu cảnh thác nước kết hợp bể cá là mô hình tiểu cảnh rất được ưa chuộng, phù hợp với nhiều không gian sân vườn có diện tích khác nhau.

Số lượng

Tiểu cảnh mini thác nước kết hợp bể cá là một trong những mô hình tiểu cảnh mini rất được ưa chuộng, phù hợp với nhiều không gian sân vườn có diện tích khác nhau.

Tham khảo thêm: Tiểu cảnh non bộ non nước mini

Tiểu cảnh thác nước kết hợp bể cá

Tiểu cảnh thác nước bể cá thiên về mệnh Thủy tượng trưng cho sự uyển chuyển, mang đến cảm giác thư thái, thoải mái. Người xưa thường có câu nói “nhất Thủy nhì Hỏa”, trong các yếu tố ngũ hành thì yếu tổ hành Thủy luôn được đề cao với vai trò kích hoạt luồng sinh khí mới. Về cơ bản khí của đất là do Thủy khí sinh ra vì thế trong việc chọn thổ trạch yếu tố Thủy luôn được gia chủ xem xét thận trọng. Việc kết hợp yếu tố Thủy (thác nước, hồ cá) với đá, cây xanh tạo nên bức tranh thiên nhiên đầy sức sống tuyệt vời, giúp luân chuyển các luồng sinh khí tốt.

Công ty Thi Công và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ là một trong những đơn vị chuyên nhận thi công các mô hình tiểu cảnh thác nước bể cá như trên.

Mô hình đòi hỏi việc thiết kế phải rất khéo léo để tạo nên dòng suối tự nhiên chảy ra từ trong các khe đá lớn. Các tảng đá to xếp chồng lên nhau chạy dọc theo hai bên bờ vô cùnghài hòa, đẹp mắt. Cây xanh được bố trí trồng xen kẽ tăng thêm sự sinh động, tươi mát. Tiểu cảnh thác nước bể cá này không chỉ có giá trị lớn về phong thủy mà còn là nơi thư giãn tuyệt vời. Ngắm nhìn những chú cá tung tăng bơi lội, lắng nghe tiếng thác nước chảy với âm thanh dễ chịu khiến tâm hồn ta trở nên nhẹ nhàng và thư thái.

Công ty Thi Công và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ là đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công trực tiếp các mô hình tiểu cảnh, non bộ tại nhiều không gian khác nhau. Quy trình thi công của chúng tôi được thực hiện bài bản từ giai đoạn: khảo sát, tư vấn về vị trí, kết cấu, phong thủy rồi lên mô hình phác thảo, chọn nguyên liệu, thi công, kiểm nghiệm… tạo nên tác phẩm hoàn hảo cả về kiến trúc lẫn phong thủy.

Công ty có đội ngũ nhân công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Chúng tôi cam kết thiết kế và thi công theo đúng thỏa thuận, thời gian thi công nhanh chóng, làm việc tận tâm, trách nhiệm, dịch vụ chăm sóc, bảo hành chu đáo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  • Phòng Trưng Bày Hàng & Bảo Hành: số 27 ngõ 76, ngách 32, An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội. OTO Đỗ Cửa
  • Xem Hàng Mẫu 24h/7
  • Kết Bạn ZALO số 0932.144.888
  • TELL: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 024.32.666.777.