Tiểu cảnh non bộ giả non nước mini

VNĐ

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm :
 • Xuất xứ : Việt Nam
 • kích thước : Liên hệ
 • Nguyên liệu : Liên hệ
 • Lượt xem : 4092

Tiểu cảnh non bộ giả non nước mini mang đến nhiều ý nghĩa về giá trị thẩm mỹ cũng như giúp làm tăng vẻ đẹp dành cho không gian, mang đến sức sống cùng những trải nghiệm thư giãn dành cho chủ.

Số lượng

Đặc biệt là ý nghĩa về phong thủy. Tiểu cảnh mini này cũng được kết hợp bao gồm núi đá, cây cối, thác nước, hồ nước… tất cả đều được hội tụ trong không gian thu nhỏ, tạo được sự sang trọng, trang nhã nhưng cũng vẫn vô cùng gần gũi.

Tham khảo thêm: Tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini

Tiểu cảnh non bộ giả non nước mini

Tiểu cảnh giả non nước mini phù hợp với người mệnh Thổ

Theo các chuyên gia về phong thủy, đối với những người mệnh Thổ tốt nhất nên sử dụng hòn non bộ tiểu cảnh trong nhà. Đối với người mệnh Thổ hoặc trong bản mệnh tứ trụ phong thủy mà hành thổ là dụng thận, những vật liệu mang hơi hướng của phong cách hòn giả sơn ( hoặc hòn non bộ), đá tự nhiên được khuyến khích nên sử dụng bởi nó mang đến nguồn vượng khí tốt lành dành cho giá chủ nắm giữ bản mệnh này.

Các mẫu Tiểu cảnh mini có thể đặt ở khá nhiều vị trí khác nhau nhưng tốt nhất nên đặt tại phía trước cửa nhà để giúp tạo thành tiền án hoặc hướng Chu Tước theo quy luật phong thủy. Đặc biệt là tiểu cảnh mini có thể đặt ngay trung tâm phòng khách để mang đến cho thế nhà sự vững chắc hoặc vững thêm huyền vũ ( nếu như theo cách nói của thuật phong thủy).

Thiết kế và thi công tiêu cảnh non bộ giả non nước mini

Đối với mẫu tiểu cảnh giả non nước mini này, bạn chỉ cần chút am hiểu, khéo léo cũng có thể tự tay làm được một tác phẩm đẹp, độc đáo theo đúng sở thích cũng như phong cách của mình. Để tự tay thiết kế tiểu cảnh đẹp, bạn cần phải chuẩn bị:

 • – Vật liệu: chậu cỡ vừa hoặc cỡ lớn, cỡ bé, có thể bằng xi măng, sứ hoặc đá. Đặc biệt là những vật liệu không thể không có đó là: đá, đất ( sưu tầm đá khối nhỏ trong tự nhiên với những góc cạnh khác nhau để tạo được nét đẹp lạ mắt, dễ nhìn). ngoài ra, còn có thêm xi măng để có thể gắn khối đá cùng nhau, bay, búa, đục để tạo hình khối đá theo đúng như mong muốn.
 • – Đồ trang trí: quan trọng nhất là phần cây, bạn có thể mua các loại cây giả và câu tự nhiên. Những loại cây tự nhiên dễ trồng nhất là dương sỉ, cây đa, cây sống đời, cây si, bỏng lá kim… Hoặc có thể trang trí thêm một số món đồ khác là ngôi nhà, ông cụ ngồi câu cá, chiếc cầu…

Khi đã chuẩn bị đầy đủ, bạn có thể tự tay thiết kế và tạo nên một sản phẩm đúng như bạn hình dung hoặc đã được tham khảo. Chỉ cần khéo léo, bạn cũng đã có thể tự tay tạo nên một tiểu cảnh giả non nước đẹp rồi đấy.

Ngoài ra, nếu như không có nhiều thời gian, bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn và đặt mẫu tại các đơn vị thi công, thiết kế tiểu cảnh non bộ uy tín. Việc làm này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức lại vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ trọn vẹn cho không gian nhà.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn tại nonbo.net.vn:

 • Add: Số 27 ngõ 76, ngách 32, An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội
 • Tel: 0932.144.888 (Zalo) –
 • Hotline: 024.39.555.888 – 024.32.666.777
 • Email: info@nonbo.net.vn

Hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua: