Tiểu cảnh non bộ mini kết hợp hồ nước

VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm :
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • kích thước : Liên hệ
  • Nguyên liệu : Dá tự nhiên
  • Lượt xem : 5320

Tiểu cảnh non bộ mini kết hợp hồ nước là sản phẩm đến từ sự kết tinh của Tinh hoa nghệ thuật non bộ kết hợp cùng sự vận dụng và sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật phong thủy truyền thống của các nước Phương Đông, bao gồm cả Việt Nam.

Số lượng

Tiểu cảnh non bộ mini kết hợp hồ nước là sản phẩm đến từ sự kết tinh của Tinh hoa nghệ thuật tiểu cảnh nhỏ kết hợp với non bộ mini cùng sự vận dụng và sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật phong thủy truyền thống của các nước Phương Đông, bao gồm cả Việt Nam. Những mẫu tiểu cảnh này giúp mang lại nguồn năng lượng mới cho đời sống tinh thần và mang đến cho các không gian phòng khách, phòng làm việc…sự khoáng đạt, hài hòa, độc đáo.

Tiểu cảnh non bộ mini kết hợp hồ nước

Chơi Tiểu cảnh mini kết hợp hồ nước- nghệ thuật của “ Sơn thủy hữu tình”

Mẫu tiểu cảnh non bộ mini để bạn này được thiết kế và sáng tạo với mục đích rõ ràng chính là mang đến một không gian núi rừng đến gần hơn với con người. Những cây đại thụ cheo leo và rì rào đứng trên vách núi chính là biểu hiện của sự mạnh mẽ, dẻo dai như thách thức cùng thời gian và sự khắc nghiệt.

Hòn non bộ mini kết hợp hồ nước còn mang đến ý nghĩa về phong thủy rất quan trọng, đáng giá. Trong quan niệm phong thủy, nước là sự tượng trưng cho tài lộc cũng là nơi để quy nạp danh vọng, tiền tài cũng như tài lộc vào nhà dành cho gia chủ. Tuy vậy, theo thời gian, nước cũng sẽ bị bốc hơi theo.

Trong khi đó, mô hình núi trong tiểu cảnh non bộ lại thể hiện như một nơi hội tụ tinh anh của đất trời, là nơi để gìn giữ sinh khí, tài lộc tốt lành dành cho con người. Chính vì vậy, sự kết hợp và quyện giữa núi sông mang đến sự đắc lộc, hưng tài mang lại đại cát, đại lộc cho gia chủ.

Để chơi tiểu cảnh mini mời các bạn tham khảo các bài viết hay tại đây

Các dạng thiết kế và thi công tiểu cảnh hòn non bộ mini

Tiểu cảnh hòn non bộ mini thường bao gồm hai loại là tiểu cảnh non bộ khô và tiểu cảnh non bộ nước. Mỗi loại sẽ được trang trí và xây dựng tại các vị trí khác nhau, tùy vào hình dạng cũng như tính chất của ngọn núi đó.

Nếu như tiểu cảnh non bộ khô thường được sử dụng sỏi, đá, chậu cảnh thì các mẫu tiểu cảnh non bộ nước tương tự như Thiết kế tiểu cảnh non bộ mini kết hợp hồ nước này lại mang đến sự sinh động, giao thoa giữa đất trời, nắng gió khi chứa đựng núi non, cây cảnh và sông nước. Tiểu cảnh  non bộ nước giúp làm đầu óc của người ngắm thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công hòn non bộ, tiểu cảnh non bộ, tiểu cảnh sân vườn phù hợp với không gian sống của mình, hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế thi công non bộ tại Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ để được tư vấn thiết kế ngay nhé.

Tìm hiểu về công ty chúng tôi:

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ