Bể cá thủy sinh thiết kế đặc biệt nhập khẩu cao cấp BC15

44.562.000 VNĐ

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : BC15
 • Xuất xứ : Nhập khẩu 100% mica và linh kiện trực tiếp từ Mỹ, Nga, Italya, Malay
 • kích thước : Đường kính 1m2
 • Nguyên liệu : Mica (Lucite)
 • Lượt xem : 5236

Bể cá thủy sinh thiết kế đặc biệt nhập khẩu cao cấp BC15 là sản phẩm bể cá thủy sinh cao cấp,

Số lượng

Bể cá thủy sinh thiết kế đặc biệt nhập khẩu cao cấp BC15 là sản phẩm bể cá thủy sinh cao cấp, được giới chuyên gia đánh giá cao về thành phần chất liệu cũng như kiểu dáng thiết kế. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt, nhập khẩu cao cấp với chất liệu cao cấp, trong suốt, hoàn toàn đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng. Bể cá thủy sinh cao cấp giúp phản ánh những hình ảnh chân thực bên trong bể, chịu được tối đa về điều kiện môi trường tại Việt Nam cũng như giúp hạn chế được sự va đập, hoàn toàn đảm bảo về độ bền lâu năm.

be ca thuy sinh thiet ke dac biet nhap khau cao cap BC15
Bê cá thủy sinh  thiết kế độc đáo cao cấp

Đối với một không gian nhà nhỏ thì bể cá thủy sinh chính là sự lựa chọn hoàn hảo, nó chỉ chiếm một chút diện tích trong nhà bởi thiết kế vừa nhỏ gọn vừa xinh xắn. Một bể cá thủy sinh đẹp sẽ mang đến cho người ngắm một cảm giác thư giãn, thoải mái và một “ không gian xanh” theo đúng nghĩa trong môi trường sống ô nhiễm hiện nay.

Sản phẩm này không những giúp mang đến cho không gian mới dành cho căn phòng diện mạo hoàn toàn mới, không những sang trọng, đẹp mắt, lịch sự, giúp tô điểm và thuận tiện dành cho nơi trưng bày mà còn mang đến ý nghĩa rất cao. Việc trưng bày bể cá thủy sinh nhập khẩu cao cấp tại môi trường sống của gia chủ sẽ giúp mang đến ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí trong nhà. Trong bể cá thủy sinh cao cấp này vừa không chỉ có cá, vừa không chỉ có nước, cây cỏ, non bộ lại có sinh vật sinh sống bên trong giúp mang lại tài vận cũng như sức sống. Đồng thời, qua việc thiết kế và bố trí bể cá thủy sinh này còn giúp thể hiện gia chủ là người yêu thiên nhiên cũng như có đời sống nội tâm đa dạng, phong phú.

Nguyên tắc để đặt bể cá thủy sinh cao cấp

Trước khi mua bất cứ loại bể cá nào, người mua cũng cần phải xem trước hoặc nhờ đến thầy phong thủy để xem mệnh của mình có hợp bể cá hay không. Thông thường, đối với nguyên tắc hợp như: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Bể cá cảnh nên được kê tại hướng Đông hoặc Đông Nam trong nhà và nên kê tại các màu thuộc mệnh của chủ nhà. Trong đó, người mệnh Mộc nên kê bể cá thủy sinh theo hướng Bắc, mệnh Thổ thì nên kê theo hướng Tây nam, mệnh Kim nên kê theo hướng Bắc, mệnh Thủy có thể kê theo hướng Đông hoặc hướng Bắc. Những người mệnh Hỏa thì không nên mua bể cá thủy sinh hoặc bất cứ loại bể cá nào khác.

Không nên đặt bể cá này dưới tượng thần bởi theo quan niệm phong thủy, cách bố trí đó mang ý nghĩa quan trọng trong “ chính thần hạ thủy”, có thể gây tán gia bại sản. Nếu đặt bể cá trong phòng ngủ sẽ tạo nên hiện tượng” âm thịnh dương suy”. Khi ngủ, nhịp sinh học thường bị giảm đến mức thấp nhất để tất cả các cơ quan trong cơ thể nghỉ ngơi. Các thiết bị tạo bọt của bể cá thường không ngừng vận hành khiến cho nước trong bể cá luôn bị luân chuyển, khiến ảnh hưởng đến nhịp sinh học.

Thông tin sản phẩm Bể cá thủy sinh thiết kế đặc biệt nhập khẩu cao cấp BC15: 

 • Công nghệ sản xuất: Mỹ
 • Xuất xứ: Nhập khẩu 100% mica và linh kiện trực tiếp từ Mỹ, Nga, Italya, Malay
 • Nhập khẩu & Lắp ráp: Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ
 • Màu sắc: Như hình.
 • Chất liệu: Mica (Lucite).
 • Kích cỡ: Đường kính 1m2.
 • Bảo hành: 24 tháng.

Địa chỉ xem và mua bể cá thủy sinh chất lượng cao:

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Số 27 ngõ 76, ngách 32, An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội 

Mit.edu: https://scratch.mit.edu/users/nonbo/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/nonbo