Cám cá Koi thương hiệu OnKoi

OnKoi là thương hiệu koi lớn số 1 tại khu vực miền Bắc. Đây là đơn vị sản xuất cám cá, bán phụ kiện và và cung cấp cá koi với tiêu chuẩn Nhật Bản, hồ nuôi xây dựng tiêu chuẩn cao của Nhật Bản, phần lớn koi tại đây cũng được tuyển chọn nhập từ các Koi farm nổi tiếng của Nhật như: Dainichi Koi Farm, Sakai Koi Farm… để nuôi Koi theo tiêu chuẩn Nhật bản bắt buộc On Koi tự hợp tác, đầu tư sản phẩm cám cá koi tiêu chuẩn Nhật để phục vụ số lượng cám khổng lồ mỗi ngày tại On Koi. On Koi chính là nơi thử nghiệm cho koi Nhật ăn các sản phẩm cám cá koi của On Koi đầu tiên, tất cả các khách hàng đến với On Koi đều bất ngờ trước sự khác biệt về vượt trội, hình thể, màu sắc của cá koi Nhật được nuôi tại On Koi.

Có thể bạn chưa biết: OnkoiNonbo đều là chuyên trang về cá koi của thương hiệu OnKoi. Onkoi chuyên giới thiệu và bán các sản phẩm cá koi, Với nonbo chuyên cung cấp kiến thức về cá koi nhật, hòn non bộ, tiểu cảnh, bể cá..

Vì vậy, bài viết này xin được gửi tới người chơi cá Koi nhật bản, những Koi thủ tại Việt Nam hay khắp Châu Á 3 dòng sản phẩm cám cá Koi của On Koi vượt trội nhất.

Thương hiệu On Koi trên thị trường koi

Tiền thân là On Koi chăm sóc nuôi dưỡng Koi lớn mạnh:Được biết đến là địa chỉ cung cấp cá koi chuẩn Nhật, On Koi trở thành địa điểm tin cậy của các koi thủ khu vực phía Bắc và miền Trung. Nếu như ở 1 số hồ koi khác diện tích nhỏ, koi số lượng ít thì tại On Koi ngoài hệ thống hồ koi giữa lòng Hà Nội hàng trăm m2 thì còn có hồ Koi tại huyện Bình Giang Hải Dương rộng 6000 hecta. Vì vật, chất lượng cá koi tại On Koi được đánh giá rất cao, Koi được phát triển toàn diện, đủ thời gian chăm sóc dưới ao bùn đủ tuổi đủ tháng được đưa về hồ koi tại Quận Tây Hồ Hà Nội. Đây cũng là mô hình chăm sóc Koi kiểu mẫu, tiêu chuẩn Nhật như các Koi farm lớn tại Nhật Bản.

logo onkoi
logo onkoi

Koi Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản: Với ưu điểm hồ koi và ao bùn rộng lớn, On Koi nhập trực tiếp koi có kích thước trung bình về nuôi dưỡng tại hồ Koi, dưỡng koi khỏe mạnh. Ngoài ra, tại on Koi có rất nhiều cá Koi size JUMBo kích thước từ 80cm – 1m, 1.1m. Tất cả các em koi đều có rõ nguồn gốc xuất sứ, lấy từ koi Farm nào tại Nhật Bản, năm tuổi, kích thước, đặc điểm.

Chăm sóc Koi Nhật đỉnh cao: Hiếm có hồi koi nào tại Việt Nam lại có hệ thống hồ nuôi koi được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản cao như hồ koi của On Koi. Mọi tiêu chuẩn từ diện tích, nguyên liệu, nguồn nước, hệ thống lọc, hệ thống thải của hồ Koi đều được các chuyên gia Nhật Bản tư vấn, giám sát thiết kế đến khi hoàn thành. Trong thời gian chăm sóc Koi, cá Koi được đảm bảo về môi trường sống, nguồn nước đảm bảo đúng như sống ở Nhật nên Koi tại On Koi chất lượng rất tốt, tăng trưởng nhanh, koi khỏe mạnh.

Nhiều em Koi chất lượng cao, Koi FUMBO, uy tín chất lượng: On Koi Farm là trại nuôi Koi rất nổi tiếng với những em koi chất lượng cao, koi kích thước lớn, màu sắc đẹp có 1 không 2 trên thị trường. Mỗi đợt koi mới về các Koi thủ đều săn lùng hoặc đặt trước những em koi đpẹ, sau khi On Koi dưỡng khỏe mạnh sẽ đưa về hồ của khách mới. Koi tại On Koi được tuyển chọn tại Nhật Bản, koi được nuôi dưỡng,c hăm sóc, ăn cám Nhật nên khi về ăn koi các tiêu chuẩn này vẫn được giữ nguyên. Toàn bộ cám tại On Koi là cám Nhật và được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Là thương hiệu sản xuất cám cá koi tiêu chuẩn Nhật Bản đặc biệt tại Việt Nam: Ngoài công thức được mô phỏng bằng các tiêu chuẩn của Nhật Bản thì cám cá koi On Koi còn được nghiên cứu thành phần, hàm lượng kỹ lưỡng để sản phẩm sản xuất ra phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của Việt Nam nhưng vẫn không làm mất đi những giá trị cốt lõi của cám cá koi Nhật Bản:

 • Thành phần tự nhiên
 • Giàu Protein cao cấp từ thịt cá mú, tôm…
 • Chứa tảo và vitamin tăng đề kháng, giảm stress, lên màu đẹp, da sáng, vẩy bóng.
 • Giàu dưỡng chất nên ăn ít bổ nhiều
 • Phân thải ra ít, không bị tan trong nước, trong phân không còn dưỡng chất nên không làm ô nhiễm nguồn nước.

Cá Koi tại On Koi ăn 100% thức ăn của On Koi được sản xuất trên nền tảng công thức Nhật: Đây chính là nền tàng quan trọng nhất để On Koi Farm mở rộng các hồ Koi của mình với lượng khách hàng tìm đến mua cám, mua koi ngày càng nhiều.

Những ưu điểm vượt trội của thương hiệu cám On Koi

Trong lĩnh vực cá koi On Koi nhận được sự tín nhiệm với những em koi đẹp, chất lượng cao, body, hình thể luôn vạm vỡ, u cục, đủ phẩm chất của nhưng em koi đi thi giải đấu. Còn trong lĩnh vực sản xuất cám cá koi On Koi lại được đánh giá cao nhờ sự nghiêm túc tỉ mỉ, tâm huyết để sản xuất thành công các sản phẩm mang nhiều ưu điểm như cám Nhật. Điển hình là các ưu điểm dưới đây:

Sản xuất cám On Koi theo tiêu chuẩn của Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có tiêu chuẩn chất lượng về cám koi cao nhất thế giới. Cám cá koi của Nhật Bản phải đầy đủ các thành phần dưỡng chất: Nhóm protein, nhóm khoáng chất, nhóm nguyên tố vi lượng, nhóm vitamin và 1 số nhóm thành phần đặc thù khác giúp tăng màu, lên màu, giữ màu hay tăng trưởng nhanh về kích thước, cân nặng. Thức ăn cám cá koi tại On Koi luôn đảm bảo đủ các nhóm dưỡng chất. Một số sản phẩm đặc thù như giữ màu, tăng màu sẽ được bổ sung thêm tảo Spiruline, sản phẩm tăng trưởng nhanh thì hàm lượng Protein đạt tới 48%. Nhờ đó, luôn đảm bảo chất lượng của Koi khi ăn cám On Koi. Các tiêu chuẩn này đều được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các công thức thức ăn cá koi của Nhật.

Chú trọng phát triển body, hình thể, giảm stress giúp cá cân bằng

Cám cá Koi On Koi chú trọng bổ sung đạm protein tự nhiên từ thịt cá mú, thịt tôm, trùng rùn cùng các nguyên tố vi lượng, acid amin, khoáng chất, vitamin… giúp cá khỏe mạnh, ngăn ngừa sự truyền nhiễm của dịch bệnh, giảm stress, bảo vệ màu trắng bóng. Đồng thời giúp cá phát triển khung xương to khỏe, vững chắc, hạn chế bị cong người, lệch người, quằn xương, tạo khối cơ bắp u cục, vạm vỡ gấp 7 lần giúp koi có body vạm vỡ như lực sĩ thể hình. Ngoài ra còn bổ sung đầy đủ dưỡng chất như: tinh bột, đạm, vi chất… cho 1 khẩu phần ăn/ ngày nên giúp koi có hệ vi sinh đường ruột tốt, tiêu hóa nhanh, hấp thụ hết, chuyển hóa calo hiệu quả, nhanh chóng. Đây cũng là sản phẩm hình thành cho koi nết ăn thư thái, thong thả, dáng bơi uyển chuyển, nhẹ nhàng, quyến rũ như tiểu thư nhà quý tộc.

Tăng trưởng nhanh nhờ chú trọng thành phần dưỡng chất cám giàu protein

Nhờ đạm protein 45 – 48% tự nhiên từ thịt cá mú, thịt tôm, trùng rùn cùng các nguyên tố vi lượng, acid amin, khoáng chất, vitamin… nên cá đạt thân hình JUMBO chỉ sau 1 – 3 tháng, tăng trưởng chiều dài 15 – 30cm/ năm, được ăn liên tiếp trong thời gian dài trọng lượng tăng gấp 7 lần. Đồng thời làm trắng da, vẩy bóng, mượt, body săn chắc, giảm tuột nhớt, phù hợp với cả 4 mùa.

Quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại, ứng dụng kỹ thuật cao

 • –  Nhà máy độc quyền, tự động hóa cho phép kiểm soát 100% quy trình sản xuất.
 • – Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kiểm soát tiêu chuẩn chất lượng cao mang đến chế độ ăn đẳng cấp thế giới.
 • – Cám On Koi không ngừng cải tiến và nâng cao sản phẩm trong tương lai.
 • – Trải nghiệm thực tế và thực hành thực tế thay vì các kế hoạch tiếp thị hoặc lý thuyết chưa được chứng minh.

Kiểm định chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Hệ thống sản xuất cám On Koi cam kết

 • – Đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm định sản phẩm chặt chẽ
 • Thành phần tự nhiên, nguyên liệu cao cấp chất lượng cao.
 • – Toàn bộ cám On Koi được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản
 • – Trực tiếp koi của On Koi ăn trong thời gian dài và được khách hàng mua cá koi đánh giá rất cao về: body, hình thể, màu sắc, sức khỏe của các em koi.
 • – Cám được sản xuất công nghệ tiên tiến, công thức sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng, ứng dụng vào hệ thống hồ nuôi lớn, tiếp túc xây dựng ao bùn, hồ nuôi hàng nghìn hecta tại Hải Dương
 • – Hồ nuôi và cám hiện nay tại 76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Trải nghiệm các sản phẩm cám cá nổi bật nhất tại On Koi đang rất được ưa chuộng hiện nay

Thức ăn tăng trưởng : Whey Protein vip 48% food –  Growth

Onkoi – Whey Protein vip48% food  –  Growth gold standard – Tiêu chuẩn vàng 48%  Protein – Siêu tăng trưởng  & làm trắng bóng, phục hồi Tăng Cơ  Bắp gấp 7 lần – 1,5kgx12=18kg).

CVIP9999- Whey Protein Vip 48% Food - Growth - 20kg (kg)
CVIP9999- Whey Protein Vip 48% Food – Growth – 20kg (kg)

Đặc điểm:

Trọng lượng: Hộp:1,5kgx12=18 kg/1 Hộp Bao: 1,5kg,  20kg

Công thức & Tiêu chuẩn : Nhật

Thương hiệu: Onkoi.vn

Dạng: Hạt nổi

 • + Size S (Small): 2-2,5mm
 • + Size M (Medium): 4-4,5mm
 • + Size L (Large): 7-7,5mm
 • +  Size XL( Extra Large) 10 – 10,5 mm”

Thức ăn tăng mầu : RuBy Protein vip 45% food – color

On Koi – RuBy Protein vip45% food – color – Growth gold standard (Tiêu chuẩn vàng 45% protein phục hồi mầu – siêu tăng mầu & body gấp 3 lần – 1,5kgx12=18kg

bao bi cam ca koi ruby protein vip 45 food color
Cám RuBy Protein vip 45% food – color

Đặc điểm:

Trọng lượng: Hộp:1,5kgx12=18 kg/1 Hộp bao: 1,5kg, 10kg, 15kg

Công thức & Tiêu chuẩn : Nhật

Thương hiệu: Onkoi.vn

Dạng: Hạt nổi

 • + Size S (Small): 2-2,5mm
 • + Size M (Medium): 4-4,5mm
 • + Size L (Large): 7-7,5mm
 • +  Size XL( Extra Large) 10 – 10,5 mm   

Tăng cơ bắp và tăng trưởng: JUMBO Protein vip 45% food – Muscle & Growth

On Koi – JUMBO Protein vip45% food – Muscle & Growth gold standard (Tiêu chuẩn vàng 45% Protein – phục hồi Tăng Cơ Bắp, tăng trưởng gấp 7 lần -1,5kgx12=18kg).

bao bi cam ca koi ruby protein vip 45 food color
Cám JUMBO Protein vip 45% food – Muscle & Growth

Đặc điểm:

Trọng lượng: Hộp:1,5kgx12=18 kg/1 Hộp; Bao: 1,5kg,  20kg”

Công thức & Tiêu chuẩn : Nhật

Thương hiệu: onkoi.vn

Dạng: Hạt nổi

 • + Size S (Small): 2-2,5mm
 • + Size M (Medium): 4-4,5mm
 • + Size L (Large): 7-7,5mm
 • +  Size XL( Extra Large) 10 – 10,5 mm

On Koi –Nhà sản xuất cám cá koi theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam

On Koi với nhiều năm kinh nghiệm nuôi cá koi tự nghiên cứu, tìm hiểu, đúc kết các kinh nghiệm lựa chọn các sản phẩm cá cá koi tốt nhất trên thị trường. Cám cá koi On Koi tiêu chuẩn Nhật là thương hiệu  được đánh giá rất cao về chất lượng, kết cấu, là loại cám cao cấp nhất hiện nay.

On Koi chọn sản xuất cám cá koi theo tiêu chuẩn Nhật giúp các koi thủ Việt Nam tiếp cận với sản phẩm tốt, chính hãng, giá cả hợp lý. Đặc biệt On koi cam kết:

 • Tư vấn các loại thức ăn cho koi phù hợp với nhu cầu của người nuôi koi tăng màu, làm trắng da, tăng trưởng kích thước, tăng cường sức khỏe hay tạo Body.
 • Hướng dẫn cách chăm sóc cá koi đúng tiêu chuẩn Nhật.
 • Hướng dẫn cách cho koi ăn đúng, đủ, sạch, không làm bẩn hồ, không gây lãng phí.
 • Bán đúng giá, nhập khẩu chính hãng
 • Tư vấn thiết kế hồ koi, hệ thống lọc, xử lý nguồn nước đảm bảo môi trưởng tốt nhất cho koi sinh trưởng.

Liên hệ chi tiết để được hỗ trợ: Zalo: 0971.466.888.

Hà Nội: số 27 ngõ 76 nghách  32 An Dương, P. yên phụ, Q. Tây Hồ. Hà Nội

Hải Dương: Trại dưỡng: Thôn Lôi Trì , Xã Hồng Khê, Bình Giang, Hải Dương.

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Tiểu cảnh

Tiểu cảnh sân vườn tại nonbo.net.vn
Hiện nay, các mẫu tiểu cảnh sân vườn đang trở thành xu hướng thiết kế ngoại thất được nhiều gia đình ưa chuộng. Những mẫu thiết kế này không chỉ giúp ngôi nhà của bạn...

hòn non bộ

Cây xanh tại hồ cá Koi cần phải hài hòa với kiến trúc tổng thể
Hòn non bộ và hòn non bộ mini trở thành vật trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời đem tới nguồn sinh khí tốt cho không gian sống của mỗi gia chủ. Dưới...
0
Would love your thoughts, please comment.x