Đặt thác nước phong thủy ở đâu?-

 

Đặt thác nước phong thủy ở đâu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Thác nước phong thủy không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên sinh động và gần gũi với thiên nhiên, nếu bạn đặt đúng vị trí thì chúng còn là yếu tố mang tới tài lộc và may mắn cho gia đình.

 Thác nước phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

Thác nước phong thủy là gì?

Thác nước phong thủy chính là thác nước phong thủy luân là thác nước mini được tạo ra từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân với nhiều mẫu mã và kiểu dáng mang tính nghệ thuật cao. Không những vậy, thác nước phong thủy còn được coi là một trong những vật giúp kích hoạt dòng khí, mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Có thể nói, thác nước phong thủy chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vật liệu, kích thước, hình dáng và ý nghĩa phong thủy tạo nên được một tổng thể thống nhất, giúp mang lại tính thẩm mỹ và vượng khí cho không gian. Hiện nay mức giá thác nước phong thủy rất đa dạng, tùy thuộc vào từng kích thước và các mẫu thiết kế.

Những sai lầm trong việc đặt thác nước phong thủy

Hiện  nay có rất nhiều gia chủ đặt vị trí đặt thác nước phong thủy sai chỗ nên khiến cho chúng không thể phát huy tối đa tác dụng, đồng thời còn ảnh hưởng tới các yếu tố phong thủy trong không gian sống:

  • Đặt thác nước theo hướng Nam: Đây là một trong những điều sai lầm trong việc đặt thác nước phong thủy. Bởi lẽ trong phong thủy, hướng Nam tượng trưng cho hướng của Lửa (thuộc hành Hỏa). Trong khi đó, thác nước tượng trưng cho yếu tố Thủy. Nếu đặt vị trí thác nước theo hướng Nam sẽ gây bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của gia chủ.

  • Không xem vị trí đặt thác nước phong thủy trước khi thiết kế. Theo các chuyên gia phong thủy, trước khi thiết kế thác nước, bạn cần thiết kế vị trí đặt thác nước để có thể quyết định được kích thước và hình dáng sao cho phù hợp với không gian sống. Tránh thiết kế quá to hoặc quá nhỏ, sẽ làm mất đi sự cân bằng trong ngôi nhà của bạn, ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy.

Các mẫu thác nước phỏng thủy đẹp: https://www.homify.vn/projects/538751/m-u-thac-n-c-phong-th-y-phong-th-y-luan-mini

Đặt thác nước phong thủy ở đâu?

Trong phong thủy, thác nước ngũ hành chính là sự kết hợp của các vật liệu, kích thước và hình dáng của từng phần cấu tạo đặt nên. Nếu bạn đặt đúng vị trí, các sản phẩm này sẽ giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên đặt thác nước phong thủy tại một số vị trí sau đây:

  • Hướng Đông: Đây là hướng tượng trưng cho sức khỏe và gia đạo

  • Hướng Đông Nam: biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng

  • Hướng Bắc: biểu tượng cho công danh và sự nghiệp

Do đó, bạn nên ưu tiên đặt theo một trong ba hướng này để không chỉ phù hợp với phong thủy mà còn mang lại những may mắn cho chính gia đình và sự nghiệp của mình. Tránh những hướng khác nếu không sẽ ảnh hưởng đến phong thủy.

Cách đặt phong thủy luân

Phong thủy luân là một trong những yếu tố giúp đổi vận khí trong phong thủy. Nếu cách đặt phong thủy luân hợp lý sẽ có tác dụng làm tụ khí đồng thời giúp chống bế khí một cách hiệu quả. Theo các chuyên gia phong thủy, bạn không nên đặt phong thủy luân tại những vùng có trường khí xấu bởi nó sẽ tạo sát khí. Bên cạnh đó, phong thủy luân cũng mang nặng tính thủy thuộc âm nên gia chủ cũng không nên đặt gần vị trí phòng ngủ, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của người nằm trong phòng.

Gia chủ nên căn cứ vào các hướng tinh vượng, sinh, tiến khí theo vận của ngôi nhà để có thể đặt phong thủy luân. Bạn nên đặt thác nước tại các vị trí Thôi quan Thủy hoặc vị trí Thanh môn để mang tới tài lộc và may mắn.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề thác nước phong thủy nên đặt ở đâu. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích giúp gia chủ có thể lựa chọn được vị trí đặt phù hợp nhất.

Để thiết kế, thi công và mua thác nước phong thủy bạn nên đến những địa chỉ thực sự uy tín. Chỉ có như vậy bạn mới nhận được sự tư vấn tận tình, chính xác của những người am hiểu về thác nước phong thủy, đặc biệt là với những người lần đầu chơi thác nước phong thủy.

Thực tế, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công thác nước phong thủy. Thế nhưng vì lợi nhuận nhiều nơi bất chấp, không đặt phong thủy lên hàng đầu, tư vấn sai chỗ khiến khách hàng cảm thấy thất vọng. Do đó, điều quan trọng nhất hơn cả để biết được nên đặt thác nước phong thủy ở đâu bạn nên tìm đến những công ty uy tín trên địa bàn.

Tác dụng của thác nước phong thủy http://nonbo.over-blog.com/thac-nuoc-mini.html

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Tiểu cảnh

Tiểu cảnh sân vườn tại nonbo.net.vn
Hiện nay, các mẫu tiểu cảnh sân vườn đang trở thành xu hướng thiết kế ngoại thất được nhiều gia đình ưa chuộng. Những mẫu thiết kế này không chỉ giúp ngôi nhà của bạn...

hòn non bộ

Cây xanh tại hồ cá Koi cần phải hài hòa với kiến trúc tổng thể
Hòn non bộ và hòn non bộ mini trở thành vật trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời đem tới nguồn sinh khí tốt cho không gian sống của mỗi gia chủ. Dưới...
0
Would love your thoughts, please comment.x