Hồ Koi Farm Việt Nhật nhập khẩu cá Koi Nhật 100% từ vùng Ojiya – Nhật Bản


Hồ Koi Farm Việt Nhật là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giống cá Koi Nhật thuần chủng, chất lượng cao. Từng em Koi được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng từ các Hồ cá Koi tại vùng Ojiya – Nhật Bản.
Các loại cá Koi Nhật giống hiếm chất lượng cao tại Hồ Koi Farm Việt Nhật.

Trước khi cung cấp cá Koi ra thị trường chúng tôi đã phải nghiên cứu rất kỹ và nhận thấy chỉ có giống cá Koi thuần chủng của Nhật Bản mới là giống cá Koi số 1, giá trị nhất và đẹp nhất. Bởi thế chúng tôi đã có các chuyến đi trực tiếp đến vùng Ojiya – Nhật Bản để nhập các giống cá Koi quý về Việt Nam. Khi được trực tiếp chiêm ngưỡng các trang trại cá Koi tại vùng Ojiya chúng tôi đã không khỏi ngỡ ngàng, không thể rời mắt khỏi các chú cá Koi đang bơi lội với màu sắc rực rỡ tuyệt đẹp như thế. Nhữngngười chủ trang trại ở đây nói rằng để tạo nên những em Koi đẹp như mong muốn thì đòi hỏi người nuôi phải có nhiều năm kinh nghiệm, sàng lọc và trải qua một thời gian dài.


Các giống cá Koi Nhật hiện nay có nguồn gốc lại tạo từ các giống cá của Trung Quốc từ khoảng 200 năm trước. Dưới bàn tay của các nghệ nhân nuôi Koi giàu kinh nghiệm và sự duy trì lai tạo sau thời gian dài thì hiện nay Nhật Bản đã trở thành quốc gia nổi tiếng thế giới sở hữu các loài cá Koi Vip số 1 thế giới, có giá trị cao. Hiện có rất nhiều giống Koi Nhật quý như: Kohaku, Showa, Ogon, Kin – Showa, Hi – Utsuri, Shusui, Taisho Sanshoku, Showa Sanshoku, Kujaku, Hariwake, Kumonryuu…


Chơi cá koi mang ý nghĩa đặc biệt không chỉ là thú vui, một loại hình nghệ thuât mà còn mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy bởi cá Koi được cho là loài cá mang lại may mắn, hạnh phúc. Bởi thế để giúp người chơi tại Việt Nam có thể dễ dàng mua được loài cá Nhật thuần chủng đẹp, sống khỏe về nuôi, công ty Hồ Koi Farm Việt Nhật đã dành rất nhiều tâm huyết để tìm hiểu và nhập về những em Koi giá trị, đạt chất lượng cao nhất.
Dưới đây là danh sách 5 trại cá Koi nổi tiếng tại vùng Ojiya, Nhật Bản. Công ty Hồ Koi Farm Việt Nhật đã nhập các giống cá Koi quý trực tiếp từ 5 trại Koi này.
Nguồn gốc của cá Koi tại Hồ Koi Farm Việt Nhật


Cá Koi tại Hồ Koi Farm Việt Nhật chúng tôi được nhập từ 5 trại sau tại Nhật Bản:


Trại cá Fukasawa Koi

 • Địa chỉ: Oaza Iwasawa 6093, Ojiya city
 • Tel : 025862286 / 025862286
 • Mobile: 09018466235

Trang trại cá Fukasawa Koi nằm trên vùng núi cao với điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho loài Koi sinh trưởng, nước hồ cá được lấy từ nguồn nước sạch. Trang trại cá Fukasawa Koi có 2 khu, một chu chuyên nuôi cá giống và 1 khu nuôi cá Koi size lớn kích thước từ 17 – 40 cm, rất nhiều loài Koi nổi tiếng được quy tụ nơi đây như Taisho Sanshoku, Tancho và Kohaku…
Ông chủ trại cá là người khá điềm đạm mỗi lần đến chúng tôi được ông tư vấn rất kỹ về tập tính sinh trưởng của từng loài Koi cũng như cách chăm sóc, tuổi đời của mỗi em Koi, những kinh nghiệp để vận chuyển cá Koi về Việt Nam.


Trại cá Hosokai Koi

 • Địa chỉ: Oaza Sakuramachi 5118-1, Ojiya city
 • Điện thoại: 0258834353
 • Mobile: 09043856879
 • Email: hosokai@khaki.plala.or.jp

Trang trại này cũng được nằm trên núi thừa hưởng những điều kiện tự nhiên thuận lợi về khí hậu, nguồn nước. Ông chủ trang trại là người có tới hơn 50 năm kinh nghiệm nuôi cá Koi, với sở thích và đam mê đặc biệt ông đã quyết tâm theo đuổi nghề nuôi cá Koi với sự đầu tư bài bản về các giống cá. Hiện Trại cá Hosokai Koi của ông đã trở nên khá nổi tiếng đặc biệt là dòng cá Koi Asagi của ông đạt nhiều giải thưởng về cá Koi.


Trại cá Oyaji Koi

 • Địa chỉ: Oaza Chiya Kou 1111-54, Ojiya city
 • Điện thoại: 0258-83-3870
 • Mobile: 090-2254-6376

Với người chơi cá Koi chắc hẳn đều ít nhiều biết đến trại cá Koi Oyaji Koi của ông chủ Tsuyoshi Hoshino. Trang trại của ông quy tụ rất nhiều giống cá Koi nổi tiếng như Taisho Sanshoku, Kohaku, Showa Sanshoku hay các dòng GinMatsuba cũng là dòng Koi rất nổi bật của Trại cá Oyaji Koi.


Trại Kansuke Koi farm

 • Địa chỉ: Asahichou 7-28 Ojiya, city
 • Điện thoại: 0258-82-0889
 • Mobile: 080-6594-8353

Trại Kansuke Koi farm là một trong những trại cá Koi có tiếng tại Nhật Bản. Ông là chủ nhân của nhiều giải chiến thắng lớn về cá Koi như cuộc thi”Grand Champion at All Japan Nishikigoi Show”. Ông là người đã lai tạo thành công nhiều giống Koi VIP nổi bật là giống Koi Kohaku. Trang trại của ông là một trong những điểm đến thu hút trong khu vực, nhiều người chơi và nuôi Koi đến học hỏi kinh nghiệm từ ông, thậm chí trại Koi của ông còn là điểm đến du lịch thu hút.


Trại cá Hirashin Koi farm

 • Địa chỉ: Oaza Minaminigoro 2660-1, Ojiya city
 • Điện thoại: 0258-59-2798
 • Mobile: 090-8843-4406

Đây cũng là một trong những trại cá Koi lớn, có tiếng vùng Ojiya – Nhật Bản. Giống cá Koi quý Kohaku và Taisho Sanshoku của ông chủ trang trại Hirashin Koi farm này cũng giành được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi Koi. Trại cá Hirashin Koi farm còn là nơi quy tụ của nhiều giống Koi quý khác như: Gosiki, doitsu (kohaku, yamatonisiki, kujaku), tyagoi, yamabukiougon.


Koi Farm Việt Nhật – 100% giống cá Koi được nhập từ vùng Ojiya – Nhật Bản.


Công ty chúng tôi  hiện đang sở hữu hồ cá Koi trị giá trên chục tỷ, được đánh giá là một trong những hồ cá Koi lớn nhất miền Bắc hiện nay
100% giống cá Koi nhập từ các trang trại nổi tiếng tại vùng Ojiya – Nhật Bản.
Giống cá quý, cá sống khỏe, màu sắc đẹp rực rỡ, cuốn hút.
Cá thích nghi cao với môi trường sống tại Việt Nam
Chúng tôi có phân phối nhiều giống Koi quý, size từ nhỏ đến lớn, từng con được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Các bước nhập cá Koi từ vùng Ojiya Nhật Bản về Hồ Koi Farm Việt Nhật.

Dưới đây là quy trình 10 bước để công ty Hồ Koi Farm Việt Nhật nhập cá Koi trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam:

 • 1. Người của công ty trực tiếp qua từng trại tại vùng Ojiya Nhật Bản để chọn cá.
 • 2. Nuôi dưỡng và cách ly riêng những con đã đạt chuẩn.
 • 3. Áp dụng chế độ chăm sóc đặc biệt trong 7 đến 15 ngày đồng thời cho cá nhịn ăn tuyệt đối.
 • 4. Theo dõi cá sống khỏe mạnh trong suốt thời gian 7 đến 15 ngày.
 • 5. Đóng hàng gửi máy bay về Việt Nam
 • 7. Kiểm dịch trước khi thả cá, đồng thời ngâm thuốc tím, muối biển khử trùng và sát khuẩn cho cá.
 • 8. Cách ly theo dõi cá trong 7 đến 15 ngày.
 • 9. quá trình dưỡng cá bổ sung khoáng chất, vitamin c, cho cá bắt đầu ăn dặm sau 5 ngày.
 • 10. Cho cá thích nghi cùng hồ nuôi.

Do quy trình lựa chọn tỉ mỉ kỹ lưỡng nên từng em Koi khi về tới Việt Nam đều sống rất khỏe mạnh, to đẹp. Công ty áp dụng chính sách cam kết cao về chất lượng: CAM KẾT NGƯỜI MUA ĐEM CÁ VỀ NUÔI SAU 1 NĂM CÁ KOI SỐNG LỚN KHỎE MẠNH MỚI PHẢI TRẢ TIỀN ĐẦY ĐỦ.

Điều kiện: Người chơi phải tuân thủ theo đúng kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá Koi do các chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

Hồ cá phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật để cá có môi trường sống thuận lợi nhất
Trong quá trình khách hàng nuôi cá nếu gặp bất kỳ vấn đề gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết kịp thời.

Cam kết phục vụ tận tâm
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
• Đ/c: Số 27 ngách 32, ngõ 76 An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội
• Tel: 0932.144.888 (Zalo)
• Hotline: 024.39.555.888 – 024.32.666.777
• Email: info@nonbo.net.vn.

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Tiểu cảnh

Tiểu cảnh sân vườn tại nonbo.net.vn
Hiện nay, các mẫu tiểu cảnh sân vườn đang trở thành xu hướng thiết kế ngoại thất được nhiều gia đình ưa chuộng. Những mẫu thiết kế này không chỉ giúp ngôi nhà của bạn...

hòn non bộ

Cây xanh tại hồ cá Koi cần phải hài hòa với kiến trúc tổng thể
Hòn non bộ và hòn non bộ mini trở thành vật trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời đem tới nguồn sinh khí tốt cho không gian sống của mỗi gia chủ. Dưới...
0
Would love your thoughts, please comment.x