Hòn non bộ mini để bàn kết hợp nhựa và đá tự nhiên

VNĐ

  • Thương hiệu: Việt Nam
  • Mã sản phẩm :
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • kích thước : Liên hệ
  • Nguyên liệu : Đá tuyết sơn
  • Lượt xem : 5479

Hòn non bộ mini đơn giản được làm từ đá tuyết sơn là thiết kế hòn non bộ mini trong nhà hàng đầu của rất nhiều gia chủ

Số lượng

Hòn non bộ mini để bàn đơn giản được làm từ đá tuyết sơn là hòn non bộ mini trong nhà hàng đầu của rất nhiều gia chủ. Có lẽ là bởi do một phần giá cả thị trường của sản phẩm này rẻ hơn so với thiết kế non bộ ngoài trời. Một phần khác cũng là do thời gian thi công nhanh hơn, kiểu dáng đơn giản, thích hợp với nhu cầu của nhiều người.

Ngoài ra gia chủ muốn đặt ở ngoài trời có thể tham khảo: Hòn non bộ thác nước lớn trong vườn

Hòn non bộ mini đơn giản

Thiết kế hòn non bộ mini đơn giản phù hợp với phong thủy 

Theo quan niệm của phong thủy, bố cục của một hòn non bộ mini hoàn chỉnh, cần phải đạt yêu cầu về sự liên kết chặt chẽ giữa hai hình thái: núi và núi, nước với nước, núi với nước. Sông nước, cây cối chính là những yếu tố không thể thiếu trong thiết kế và thi công hòn non bộ nói riêng, hòn non bộ ngoài trời nói chung.

Mẫu hòn non bộ đá tuyết sơn đơn giản được chúng tôi thiết kế không quá rườm rà với phong cách đẹp riêng, khá đẹp mắt nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp hùng vĩ va có hồn từ người nghệ nhân. Với thiết kế này, gia chủ có thể trang trí thêm một số phụ kiện đi kèm như phụ kiện phun sương hoặc kết hợp cùng với đèn LED chuyên màu.

Sự kết hợp giao thoa giữa con người và thiên nhiên được bố trí khá hợp lý đã phù hợp đã phát huy được tác dụng về phong thủy, mang đến sự may mắn dành cho gia chủ.

Hòn non bộ đá tuyết sơn- tinh hoa đến từ linh hồn của đá

Đá tuyết sơn là một trong những loại nguyên liệu được hội tụ và chế tác đầy đủ tính chất ưu việt của đá, khá bền vững và cứng cáp. Chính bởi điều này mà công đoạn chế tác, gia công hòn non bộ đá tuyết sơn này hoàn toàn không hề đơn giản. Các nghệ nhân chế tác của chúng tôi phải hết sức tinh tế và tỉ trong từng lát cắt, đẽo gọt khác nhau tạo nên sự hài hòa, cái thần cùng linh hồn cho những phiến đá vô tri, hòa quyện với hơi thở của thiên nhiên cùng không gian sống.

Quý vị có thể đặt hòn non bộ này trên bàn làm việc, bàn trà phòng khách hoặc văn phòng…nơi có diện tích hạn chế để mang lại nhiều tài lộc nhất. Hoặc bạn cũng có thể đặt ở bất cứ đâu, miễn là nó đáp ứng được nhu cầu và sở thích cảu bạn. Với tiểu cảnh mini hòn non bộ trong nhà, cách thiết kế và thi công những phiến đá tuyết sơn nhỏ sẽ giúp đê dàng hơn trong việc bố trí, mang đến sự hài hòa nhất dành cho toàn bộ hệ thống cảnh quan.